ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 มีการรายงานว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคมแจ้งว่า ได้ว่าจ้างกิจการร่วมค้า ยูเอ็น-ซีซี ประกอบด้วย บริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ซีวิล คอนสตรัคชั่น เซอร์วิสเซส แอนด์โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้รับจ้างดำเนินการก่อสร้าง โครงการทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก สัญญาที่ 1 จะดำเนินการฝึกซ้อมแผนรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ บริเวณถนนพระราม 2 ช่วง กม.10+500 ในวันศุกร์ที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 22.00-00.00 น.

และจะมีการจำลองสถานการณ์ขึ้น โดยจะมีการปิดพื้นที่ปฏิบัติงานบางส่วน เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด กทพ. จึงแจ้งเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงกำหนดการฝึกซ้อมแผนรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่

PracticingAccidentPlan-1-1536x864

นอกเหนือจากนี้ จะดำเนินการก่อสร้างทางยกระดับ โดยจะปิดช่องจราจร 1 ช่องจราจร บนสะพานข้ามแยกบางขุนเทียน-ชายทะเล ช่วงข้ามบนถนนพระราม 2 กม.7+000 ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.2567 จนกว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ

จึงต้องขออภัยในความไม่สะดวก และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ โดยปฏิบัติตามกฎหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนของท่านและผู้อื่น หรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์สามารถแจ้งได้ที่ โทร 084-356-6129

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โมโหหิว! พระใช้ช้อน แทงโยม ดับคาวัด เหตุเพราะถูกขอข้าวกิน

รวบแล้ว! พระหัวร้อน ใช้ช้อนแทงโยมดับคาวัด หลังเข้ามาขอข้าวก้นบาตรกิน เจ้าตัวปฏิเสธ สุดท้ายโดนจับสึกเพราะหลักฐานมัดตัว

หนุ่ม กะลา ส่งตัวแทน เตรียมยื่นข้อเสนอ 9 ข้อ คุย จูน เพ็ญชุลี

หนุ่ม กะลา เตรียมส่งตัวแทน เพื่อทำการยื่นข้อเสนอ 9 ข้อ คุยกับทางภรรยา จูน เพ็ญชุลี ในช่วงของเย็นวันนี้ 19/6/67 

โชเฟอร์รถนักเรียนหัวร้อน ปาดหน้ารถบรรทุก ก่อนลงมาโวยว่าไม่มีน้ำใจ!?

เฉียดตาย! รถนักเรียนขับออกจากปั้ม ก่อนปาดหน้ารถบรรทุก สุดท้ายโชเฟอร์หัวร้อน ลงรถมาโวยว่าไม่มีน้ำใจ ทั้ง ๆ ที่นักเรียนเต็มรถ !?

เปิดแชทลับ เสี่ยจ. เจรจา ตำรวจน้ำ ยศใหญ่ ก่อนเรือขนน้ำมันหาย

ยังไงแน่! มือดีปล่อยภาพแชทเจรจา เสี่ยจ. กับ ตำรวจน้ำ ระดับผกก. ก่อนเรือขนน้ำมันเถื่อน หายจาก ท่าเรือสัตหีบ

กำเนิดเทพองค์ใหม่! ชายอ้างตัวเป็น ‘พระศิวะ’ เสกคนให้กลายร่างเป็นควาย

เทพจุติองค์ใหม่! หนุ่มใหญ่ อ้างตัวเป็น ‘พระศิวะ’ ซ้ำมีแม่เป็นต่างดาว ลั่น! อยากเจอ “กัน จอมพลัง – หนุ่ม กรรชัย” ช่วยตามหา พ่อ-แม่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า