น้องริวเซย์ วัย 10 ขวบ ฝันอยากเท่เหมือน บรูซ ลี ควงกระบองได้ตั้งแต่ 5 ขวบ!

น้องริวเซย์ เด็กชายชาวญี่ปุ่น วัยเพียง 10 ขวบ ที่มีความฝันอยากเท่เหมือน บรูซ ลี จึงหมั่นฝึกฝน ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ทำให้เขามีหุ่นที่ฟิตเฟิร์มจนใครๆ หลายคนต้องอิจฉา

เอมมี่ มรกต ควงสามีอวดหุ่นแซ่บซี๊ดดดด!! ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ

น้องริวเซย์เคยไปออกรายการโชว์ความสามารถของประเทศออสเตรเลีย และ เผยในรายการว่า อยากเท่แบบ บรูซ ลี เขาเลยใช้เวลาในการฝึกฝนทุกวัน ทั้งออกกำลังกาย เล่นศิลปะการต่อสู้ และอื่นๆ

บุ๋ม ปนัดดา อวดหุ่นปั๊วะปัง !! ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “เจ้าหญิงทำอะไรก็ดูสวย”

ซึ่งน้องก็ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวเป็นอย่างดีอีกด้วย และน้องก็ยังสามารถควงกระบองแบบ บรูซ ลี ได้ ภายในอายุเพียงแค่ 5 ปี มาร์ช จุฑาวุฒิ เผยทริค อยู่บ้านฟิตหุ่น ภายใน 21 วัน โดยไม่ต้องอดอาหาร

ขอบคุณข้อมูลจาก ตะเข็บเดี่ยว T-ShirT Shop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่