บุกจับเครือข่าย พนันออนไลน์ Sajoker123 พบเงินหมุนเวียน 50 ล้านบาทต่อเดือน

บุกจับเครือข่าย พนันออนไลน์ Sajoker123 – กองปราบบุกบุรีรัมย์ ค้น 5 จุด ทลายเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียน 50 ล้านบาทต่อเดือน
เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) นำกำลังพร้อมหมายค้นเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายจำนวน 5 จุด ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดเป็นที่ทำการหรือสำนักงานเว็บไซต์พนัน (www.sajoker123.com) และเว็ปพนันอื่นๆในเครือข่ายอีก 9 เว็ปไซต์ จนสามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้จำนวน 16 คน พร้อมตรวจยึดของกลางเป็น เครื่องคอมพิวเตอร์ 20 เครื่อง, แล็ปท็อป 1 เครื่อง, จอคอมพิวเตอร์ 30 จอ, แท็บเล็ต 2 เครื่อง, โทรศัพท์มือถือ 31 เครื่อง, เครื่องปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ต 6 เครื่อง, กล้องวงจรปิด 4 เครื่อง, สมุดบัญชีธนาคาร 16 เล่ม, บัตรเอทีเอ็ม 10 ใบ, สมุดบันทึกรายชื่อลูกค้า 26 เล่ม สมุดบันทึกรายรับรายจ่าย 1 เล่ม และยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง


สืบเนื่องจากเมื่อเดือนมีนาคม 2564 กองบังคับการปราบปรามได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่าในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ มีกลุ่มพนันออนไลน์ลักลอบเข้ามาเช่าบ้านพักเปิดเป็นสำนักงานจำนวนมาก รวมถึงยังมีพฤติกรรมรวมกลุ่มมั่วสุมเสพยาเสพติดกันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงนำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสกระทั่งทราบว่ามีการกระทำผิดดังกล่าวจริง โดยเป็นกลุ่มของเว็บพนันออนไลน์เว็บไซต์ (www.sajoker123.com)

และเว็บอื่นๆในเครือข่าย นอกจากนี้ยังพบอีกว่าเครือข่ายดังกล่าวมีการเปิดซื้อขายยูสเซอร์เว็ปพนันออนไลน์ให้กับคนที่สนใจร่วมลงทุนในราคา 300,000 บาท โดยมีการสอนวิธีขั้นตอนการเปิดเว็ปพนันออนไลน์ให้อีกด้วย จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลเข้าตรวจค้นจนสามารถจับกุมเจ้าของเว็บไซต์กับกลุ่มพนักงานที่คอยทำหน้าที่เป็นแอดมินรวม 16 คน พร้อมกับตรวจยึดของกลางได้ดังกล่าว


จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ นอกจากนี้จากการตรวจสอบเส้นทางการเงินพบเครือข่ายดังกล่าวมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาทต่อเดือน เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันจัดให้มีการเล่นหรือช่วยประกาศโฆษณาชักชวนให้มีการเล่นการพนันออนไลน์โดยรับเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวส่ง สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟินทะลุจอ! เบลล่า สาดความหวาน อวยพรวันเกิด เวียร์ อายุครบ 36 ปี

เบลล่า / เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักไม่น้อย สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุด วันเกิดพี่เวียร์

เบียร์ผสมกาแฟ โตไว! “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบอร์หนึ่งของไทย

เทรนด์เบียร์กาแฟโตสวนกระแส “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบียร์ผสมกาแฟสกัดเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลัง บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ