สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT  โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อประมาณ 3-4 วัน ที่ผ่านมา นายอำเภอชุมแสง ยิงสุนัข ชื่อว่าลีโอ เนื่องจากนายอำเภอรายนี้ คิดว่าลีโอไปกัดพรม จึงบันดาลโทสะควักปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชุมแสง ได้เรี่ยไรออกค่าใช้จ่ายในการรักษาลีโอ จนอาการปลอดภัย

เพราะลีโอเป็นสุนัขจร และเป็นที่รักของตำรวจ จึงมีตำรวจชั้นประทวนคอยดูแล อาศัยอยู่บริเวณ สภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ด้านเพจมูลนิธิวอชด็อกฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.นิวัติ พิพัฒนสิริ ผกก.สภ.ชุมแสง ให้ตำรวจชั้นประทวนที่เป็นผู้ดูแล แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ ให้ดำเนินคดีกับนายอำเภอสามข้อหา คือทารุณกรรมสัตว์ทำให้เสียทรัพย์

อาญา เพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนค่ารักษาพยาบาล และพรบ.อาวุธปืนพร้อมประสาน นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ รายงานพฤติกรรมของนายอำเภอชุมแสง เพื่อลงโทษทางวินัยข้าราชการเนื่องจากมีประวัติ ยิงสุนัข ยิงแมว ตายไปแล้วหลายตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน กลับลำยอมเข้าร่วม COVAX ชี้ ไม่ถือว่าเป็นการทำงานล้มเหลว

อนุทิน กลับลำยอมเข้าร่วม COVAX – อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า การพิจารณาของไทย ไม่ได้หมายควา […]

สงสัย..ทำไม หนุ่ม กรรชัย ไม่ให้ค่าน้ำมันแต่แรก เจ้าหน้าที่รัฐมาทวงเงินแบบนี้ก็ได้หรือ

หนุ่ม กรรชัยไม่ให้ค่าน้ำมัน – จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ นายสนธิญา สวัสดี ได้โพสต์ทวงค่าน้ำมันจากหนุ่ม กรรชัย สำหรับการไปร่วมรายการโหนกระแส โดยอ […]

ทัวร์ลง อิงอิง อิงณภัสร์ หลังโคฟเว่อร์เศรษฐกิจแบบนี้ ต้องการสามีแบบไหน

เปิดทัวร์ให้ลงกันอีกแล้ว สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ดูเหมือนจะห่างหายไปนาน แต่ล่าสุด เธอกลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกแล้ว เมื่อเธอได้มีการโพสต์

ไม่ได้มีดีแค่หล่อ! จองกุก BTS โชว์สกิลตอบคำถามด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา

จองกุก BTS โชว์สกิลการตอบคำถามสัมภาษณ์ผ่านช่อง SBS ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา ทำเอาชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หล่อ ฉลาด จบที่จองกุก!!

เช็กเลย! ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยน 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุ

ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่ 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปแต่เวลาคงเดิม มีจุดไหนบ้างเช็กเลย

หวานทะลุจอ! กอล์ฟ พิชญะ ควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เผยแพลนแต่งงาน มีเบบี๋

กอล์ฟ พิชญะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสุดหวานที่มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้ยิ้มกรุ้มกริ่มตามๆกันไปอยู่เสมอ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และ แอนนี่

เปิดวาร์ป อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดเจ้าของเหรียญทองแดง จากอิสราเอล

เปิดวาร์ปความสดใสของ อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดหญิงจากอิสราเอล เจ้าของเหรียญทองแดงคู่แข่งคนแรกของเทนนิส