ปัตตานีเดือด ! คนร้ายลอบยิงรถรับ-ส่งสินค้า ดับคารถ ก่อนเผาซ้ำ

ปัตตานีเดือด ! คนร้ายลอบยิงรถรับ-ส่งสินค้า ดับ 3 ศพ เผาวอด 2 คันเวลา 06.30 น. วันที่ 24 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สายบุรี จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุ คนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่รถกระบะรับ-ส่งสินค้า ทำให้เกิดเพลิงไหม้ทั้งคันอย่างรุนแรง เบื้องต้นพบมีผู้เสียชีวิต ติดภายในรถยนต์ดังกล่าว

เหตุเกิดบริเวณริมถนนสาย 42 ปัตตานี-นราธิวาส บ้านละหาร หมู่ที่ 5 ต.ละหาร อ.สายบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมนำกำลังเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุทันทีที่เกิดเหตุพบมีรถกระบะมีหลังคาสูงสภาพ ถูกเพลิงไหม้ วอดทั้ง 2 คัน และมีผู้เสียชีวิตภายในรถจำนวน 2 ราย และได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ราย จึงรีบนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากนั้นนำเชือกกั้นที่เกิดเหตุ

เพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ และพื้นที่รอบๆ รวมทั้งจัดชุดกำลังเคลื่อนที่เร็วติดตามไล่ล่าคนร้ายที่คาดว่าอาจจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ส่วนประเด็นและสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]