รวบแล้ว! “นฤมล” กิ๊กสาว ตั้ง 3 ข้อหา “ไอ้เก่ง” ฆ่า “หมอปอ” โดยไตร่ตรองไว้ก่อน

รวบแล้ว! นางสาว นฤมล กิ๊กสาว สารภาพว่าเป็นผู้ซื้อปืนมาให้นายเก่ง แต่เพื่อป้องกันตัว พร้อมทั้งสาบานว่าห้ามปราม นายเก่ง ตั้งแต่วางแผนสังหารแล้ว แต่กลับโดนหลอกว่าให้ขับรถไปส่ง เพื่อขอยกเลิกการแต่งงานกับหมอปอ รู้อีกทีลงมือเรียบร้อย

ตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร คุมตัวน้องมล หรือ นางสาวนฤมล ช่วยสมบัติ กิ๊กสาวของนายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง ทำหน้าที่ขับรถไปรับและส่งนายเก่ง ลงมือสังหารหมอปอ มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อทำให้สำนวนแน่นหนาขึ้น หลังจากที่ศาลจังหวัดชุมพรได้ออกหมายจับ ฐานร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ครอบครองปืน และพกพาปืน ในคดีสังหารนางสาว นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือหมอปอ คาบ้านพักในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย จังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าสาวของนายเก่ง

จากการสอบปากคำ นางสาว นฤมล ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนไปหาซื้อปืนมาให้นายเก่ง จริง โดยนายเก่ง บอกเพียงว่าจะไว้ป้องกันตัว เนื่องจากมีคนปองร้าย โดยซื้อมาในราคา 7 พันบาท ซึ่งเงินที่จ่ายไปเป็นเงินของนายเก่ง และในคืนก่อเหตุ นายเก่ง ได้ขอให้ช่วยขับรถไปส่ง โดยอ้างว่าจะเข้าไปเคลียร์ปัญหาหมอปอเท่านั้น ก่อนที่จะขับรถไปส่งให้ โดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว มารู้อีกทีตอนที่นายเก่ง กลับมาขึ้นรถ แล้วบอกว่า เมื่อกี๊ยิงหมอปอไปแล้ว จึงขับรถกลับมาพร้อมนายเก่ง และระหว่างทางก็โยนปืนทิ้งที่คลองท่าตะเภา รวมถึงชุดที่สวมใส่ตอนก่อเหตุด้วย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้พบหลักฐาน ซึ่งเป็นปืนและหมวกไหมพรม ที่นายเก่ง ใช้ก่อเหตุแล้ว บริเวณริมคลองคดศอก ถนนสายอ่างทอง อำเภอท่าแซะ ซึ่งห่างจากที่ก่อเหตุไปเพียง 10 กว่ากิโลเมตร เท่านั้น

 

 

ด้าน พลตำรวจตรี สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เปิดเผยว่า ในส่วนกรณีเรื่องเงิน และทองที่หายไปนั้น ทางตำรวจจะเชิญตัวทั้งสองฝ่ายมาให้สอบเพิ่มเติมว่าเงินนั้น เป็นของใคร และอยู่ที่ไหน พร้อมจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา และควบคุมตัว นางสาว นฤมล ขึ้นรถยนต์ของ สภ.สลุย เพื่อนำไปสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง จะเห็นได้ชัดว่า นางสาว นฤมล มีสีหน้าเคร่งเครียด อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งสอบสวนให้แล้วเสร็จเพื่อส่งตัวฝากขัง ส่วนนายเก่ง ทางตำรวจได้นำตัวไปฝากต่อศาล โดยตอบเพียงสั้นๆ ว่าข่าวก็ออกไปมาแล้ว จะมาถามอะไรอีก

อ่านต่อ ออกหมายจับ “นฤมล” กิ๊กสาว นายเก่งแล้ว สมรู้ร่วมก่อเหตุฆ่า “หมอปอ”

ญาติ”หมอปอ” หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังตร.กัน “กิ๊ก”เป็นพยาน

อัพเดท 31 มี.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด 19 เพิ่มเป็น 37,639 ราย ติดเชื้อ 784,716 คน หายแล้ว 151,204

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด 19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 37,639 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 784,716 คนแล้ว

ยุโรป โวย! ชุดตรวจโควิด 19 จากจีนไร้มาตรฐาน

หลายประเทศในยุโรปอ้างว่ามีปัญหาเกี่ยวกับชุดตรวจ โควิด 19 รวมถึงหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐาน

สธ.เร่งส่งหน้ากากอนามัย N95 ชุด PPE. ให้โรงพยาบาล สู้ โควิด19

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เร่งจัดส่งหน้ากากอนามัย หน้ากาก N95 ชุดป้องกันร่างกาย (PPE) ให้โรงพยาบาลทุกสังกัด ปรับระบบจัดส่งโดยบริษัทไปรษณีย์ไทย

คืบหน้า ถนนทรุดแจ้งวัฒนะ การประปาชี้แจงเหตุ แกร๊บ ร่วง!

ถนนทรุด ความคืบหน้าผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์ แกร๊บ GRAB เคราะห์ร้ายขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน

เริ่มวันนี้! สกลนคร ประกาศ ห้ามขายสุรา ถึง 16 เม.ย. 63

ผู้ว่าราชการจังหวัด สกลนคร ได้ออกประกาศ ห้ามขายสุรา หรือปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ได้แก่ร้านหรือสถานประกอบการขายสุรา ประเภทที่ 1 และประเภทที่ 2