หนีไม่รอด! รวบหนุ่มหื่นข่มขืนหญิงพิการ หลังหนีกรีดยางภาคใต้ 11 ปี

ตำรวจภูธรบ่อทอง รวบตัวผู้ต้องหาข่มขืนหญิงพิการ หลังหนีคดีกบดานกรีดยางที่จังหวัดนครศรีธรรมราช นาน 11 ปี ขณะที่ผู้เสียหายชี้ตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างถูกต้อง

ผู้เสียหายที่ถูกข่มขืนกระทำชำเราที่บ้านพักในจังหวัดชลบุรี ถึง3 ครั้ง เข้าชี้ตัวผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุถูกต้องถึง 2 ครั้ง ภายในห้องประชุมของ พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังจากตำรวจภูธรบ่อทองจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ ขณะที่หลบหนีไปกบดานกรีดยางที่จังหวัดนครศรีธรรมราช นานกว่า 11 ปี

โดยผู้เสียหาย เล่าว่า ถูกคนร้ายกระทำชำเรา เมื่อปี2549 แล้วยังจับผู้ต้องหาไม่ได้ จึงได้ร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เพื่อขอให้ พลตำรวจเอก ศรีวราห์ เร่งรัดสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดคดีจับกุมผู้ต้องหารายนี้ให้ได้ เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตรายเพราะผู้ต้องหาสนิทสนมกับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ จนจับกุมผู้ต้องหาได้เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า กระทำความผิดจริง จึงส่งตัวให้ตำรวจภูธรบ่อทองสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีข้อหา “บุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายข่มขืนกระทำชำเราหญิงที่มิใช่ภรรยาของตน โดยข่มขู่ด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายหญิงอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบ่อทอง ได้มารอรับตัวเพื่อนำไปฝากขังต่อศาลจังหวัดชลบุรี และคัดค้านการประกันตัวต่อไป