เมากร่าง!หวิดถูกประชาทัณฑ์ (มีคลิป)

ลูกชายเจ้าของบาร์เบียร์ เมาสุรากร่างทะเลาะกับแฟนสาวในรถเก๋ง ก่อนจะขับรถชนรถชาวบ้านเสียหายกว่า 6 คัน หวิดถูกรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันจำนวนหลายคัน พร้อมมีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน้าโรงแรมควีน พัทยากลาง ตรวจสอบพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีแดง หมายเลขทะเบียน กต 7603 ชลบุรี ได้รับความเสียหายข้างหน้า รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายอีก 6 คัน และรถเก๋ง บีเอ็ม 1 คัน โดยพบนายพีรพันธ์ โทรักษา อายุ 28 ปี คนขับรถเก่งฮอนด้าซีวิคสีแดง ลูกชายเจ้าของนักธุรกิจบาร์เบียร์แห่งหนึ่งภายในซอย 8 พัทยากลาง กำลังยืนทะเลาะกับแฟนสาว พร้อมทำร้ายร่างกาย และโวยวายเพื่อทวงเงินล้านคืนจากแฟน ทำให้ผู้ที่ผ่านไปมาเห็นเหตุการณ์ต่างไม่พอใจ จึงเข้าไปห้ามแต่กลับถูกทาง นายพีรพันธ์ ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย ส่วนแฟนสาวได้เดินหนีไปทางพัทยากลางระหว่างที่ตำรวจอาสาฯ มาถึง นายพีรพันธ์ เห็นตำรวจอาสา ฯ จึงพยายามวิ่งจะหลบหนี แต่ถูกชาวบ้านและตำรวจอาสาฯ เข้าควบคุมตัวไว้ได้

สอบถามนายวีระศักดิ์ ศรีวะรมณ์ อายุ 36 ปี คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าว่า เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวมาจอดกลางแยกไฟแดง จากนั้นได้ทะเลาะกับแฟนที่อยู่ในรถ ก่อนจะขับรถออกมา แล้วไปชนกับรถชาวบ้านที่จอดอยู่หน้าโรงแรมที่เกิดเหตุ จำนวนมาก จากนั้น ได้ลงมาทำร้ายผู้หญิง ก่อนจะมีผู้ผ่านไปมาเห็นเหตุการณ์ทนไม่ได้ จึงเข้าไปห้ามแต่กับถูกทำร้ายร่างกายเจ็บเล็กน้อย ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุการณ์ เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัว นายพีรพันธ์ ไปดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ /เมาสุราอาละวาด ส่วนเรื่องรถที่ได้รับความเสียหายต้องรอทางนายพีรพันธ์ หายเมาก่อนแล้วให้ติดต่อญาติ เพื่อชดใช้ความเสียหายต่อไป

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ