เร่งล่าเก๋งตีนผี! ซิ่งชน จยย.3พ่อแม่ลูกจนสลบแล้วหนี

เร่งล่าเก๋งตีนผี! ซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ 3พ่อแม่ลูก ล้มคว่ำแล้วหนี ก่อนลากไปไกลกว่า 60 เมตร เจ็บสาหัส หลังจากเกิดเหตุผ่านไปเกือบ 1 เดือน ยังจับตัวคนชนไม่ได้ เพราะภาพที่มีมองไม่เห็นป้ายทะเบียน ล่าสุด ครอบครัวผู้บาดเจ็บโพสต์ภาพบาดเจ็บ และภาพวงจรปิด ร้องขอพลังโซเชียลช่วยเหลือ วิงวอนผู้ขับขี่ที่ขับผ่านมีกล้องหน้ารถช่วยส่งมาให้ที เพื่อเอาคนผิดมาลงโทษ

บาดแผลตามร่างกายของนายอนุวา ยามา อายุ 38 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีภรรยา และลูกชาย วัย 7 ปี ซ้อนมาด้วย ก่อนประสบอุบัติเหตุถูกรถเก๋งมิตซูบิชิ รุ่นแอททราจ สีขาว เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสายกลาพอ-ยะลา บ้านมะกอ หมู่ที่1 ตำบลปล่องหอย อำเภอกะพ้อ จังหวัดปัตตานี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับรถหนีด้วยความเร็ว มุ่งหน้าไปทางทุ่งยางแดง เมื่อเวลา 15.05 น. ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ล่าสุด ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูก ได้นำภาพของตนเองที่ได้รับบาดเจ็บ และภาพวงจรปิดที่เห็นรถคันก่อเหตุหลบหนีมาเผยแพร่ในโซเชียล เพื่อร้องขอความเมตตาจากผู้ใช้รถใช้ถนนที่ขับรถผ่านในวันเวลาที่เกิดเหตุ และมีกล้องหน้ารถที่เห็นหมายเลขทะเบียนของรถเก๋งคันก่อเหตุ เพื่อขอภาพมาใช้เป็นหลักฐานติดตามตัวคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาดำเนินคดี เนื่องจากภาพวงจรปิดที่ตำรวจมีอยู่มองเห็นป้ายทะเบียนไม่ชัดเจน จึงขอวิงวอนพลังโซเชียลให้ช่วยเหลือ

ขณะที่ ร้อยตำรวจโท ทวีศักดิ์ สุวรรณโณ ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ว่า เบื้องต้น ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่า รถคันที่ก่อเหตุ เป็นรถเก๋งมิตซูบิชิ รุ่นแอททราจ สีขาว แต่มองเห็นป้ายทะเบียนไม่ชัดเจน ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว โดยแพทย์ได้อนุญาตให้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน พร้อมทั้งได้เชิญตัวมาสอบปากคำเบื้องต้นแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนนสายต่างๆ ที่คาดว่าผู้ก่อเหตุใช้หลบหนี และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ประวัติ พุฒล้อเหล็ก ตำนานนักมวยไทย ฉายา ไอ้หนูเมืองตรัง

วงการมวยไทย เศร้า หลังการจากไปของ พุฒ ล้อเหล็ก อีกหนึ่งตำนานนักมวยไทยยอดฝีมือ ที่เสียชีวิตในวัย 68 ปี หลังจากเข้ารับผ่าตัดหัวใจ

ชาวเน็ตแห่แชร์ หลังสาวไทยโพสต์ภาพบอกไว้เป็นอุทาหรณ์ ระวัง โดนหลอก

โดนหลอก กลายเป็นเรื่องราวที่น่าขำมากที่สุด เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์แชทที่โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chloe Chloe ว่าเธอคุยกับฝรั่งคนหนึ่งแต่เขาอยู่ในคุก

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่าขายของไม่ตรงปก! งานนี้คนท้องยังไม่เว้น

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่จะขยับตัวทำอะไรก็เจอดราม่าตลอดอย่าง ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ภรรยาของ ดีเจแมน ซึ่งเป็นคุณแม่ที่กำลังจะใกล้คลอด

นุชแทบกรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค รับหน้าที่ตอบแชท หลังเปิดขายของเพื่อนำเงินไปบริจาค

เป็นด้อมที่อารมณ์ดีที่สุด เพราะมีศิลปินที่น่ารักอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และเป็นกันเองกลับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ