กระตุ้นการใช้จ่ายของประชาชน เซเว่น อีเลฟเว่น เข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” พร้อมดิลพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 50 % สะสมยอดซื้อสินค้า รับ e-voucher 7000 บาท
ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทางภาครัฐออกมาตรเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ และ เป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายของประชาชน หรึ่งในนั้นคือโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ซึ่งจะได้รับเงินเยียวยาในรูปแบบ e-voucher 7000 บาท จากการสะสมยอดซื้อครบไม่เกิน 60,000 บาท โดยเริ่มสะสมยอดซื้อในวันที่ 1 กรกฎคม 2564 นี้
อ่านเพิ่มเติม
หลังจากเปิดลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ในวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา จากจำนวนสิทธิทั้งหมด 4 ล้านสิทธิ ขณะนี้มีสิทธิคงเหลือกว่า 3,622,975 สิทธิ

ล่าสุดทางบริษัท ซีพี ออลล์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ เพื่อฝ่าวิกฤตโควิด-19 ร่วมผนึกกำลังกับธุรกิจในกลุ่ม ประกอบด้วย ร้านกาแฟออลล์ คาเฟ่ ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ร้านกาแฟคัดสรร ร้านยาเพื่อชุมชนเอ็กซ์ต้า พลัส เข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” รวมถึง โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ไอที พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป เพื่อสนับสนุนภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงครึ่งปีหลัง

- สามารถสะสมยอดซื้อในโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ในการซื้อสินค้าในธุรกิจกลุ่ม ร้านกาแฟออลล์ คาเฟ่ ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ร้านกาแฟคัดสรร ร้านยาเพื่อชุมชนเอ็กซ์ต้า พลัส
- ธุรกิจในกลุ่มซีพี ที่เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ร้านกาแฟออลล์ คาเฟ่ (ในร้านเซเว่น) จำนวนกว่า 8,000 สาขา ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) จำนวนกว่า 60 สาขา ร้านกาแฟคัดสรร (ในร้านเซเว่น) จำนวนกว่า 3,000 สาขา และร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส จำนวนกว่า 300 สาขา
- รับดิลพิเศษสำหรับ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ไอที ในร้านเซเว่น อีเลฟ ลดสูงสุด 50 %
- เริ่มสะสมยอดซื้อใน วันที่ 1 กรกฎคม 2564
สามารถติดตามข่าวสารต่าง และ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV