ชาวเน็ตแห่แชร์ หมอน้ำใจงามรักษาตัวเงินตัวทองที่เจ็บหนัก

คุณหมอสัตว์แพทย์สุดประเสริฐ รักษาตัวเงินตัวทองที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกรถทับและถูกคนทำร้าย จนหนีเข้ามาอยู่ใต้ถุนบ้านของผู้ใจดีอีกรายหนึ่ง จนพามารักษาที่โรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่งย่านปทุมธานี

เพจเฟสบุ๊ค ชื่อว่า ทวีศักดิ์ อนันต์ศิริวัฒนา ซึ่งเป็นสัตวแพทย์อยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์คลองหลวง โพสข้อความหลังจากมีผู้นำร่างของตัวเงินตัวทองที่ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักมารักษาที่โรงพยาบาล โดยนายแพทย์ท่านนี้ โพสว่า น่าสงสารเหี้ยยักษ์จริงๆครับ
เท่าที่ฟังจากผู้นำส่งมารักษาคือ โดนรถทับก่อนแล้วแอบมาอาศัยใต้ถุนบ้าน ถูกคนไล่ตีและหนำซ้ำยังโดนเพื่อนเหี้ยด้วยกันรุมกัดจนเกิดบาดแผลอีก แถมมีเบ็ดตกปลาในหลอดอาหาร         ที่ลำคออีกหนึ่งอัน สาหัสนัก ขอบคุณผู้ใจดีที่นำส่งน้องเหี้ยให้ได้รับการรักษา
ผลการวินิจฉัยหลังทำการเอ็กซเรย์คือบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังบริเวณลำคอทำให้อัมพฤกษ์เกือบทั้งตัวนอนนิ่ง แทบกระดุกกระดิกไม่ได้ แต่ยังมีความรู้สึกที่ขาทั้งสี่ข้างและหาง มาลุ้นกันครับว่าน้องเงินทองเราจะดีขึ้นแค่ไหน มาลุ้นกันครับ
#เหี้ยเจ็บหมอรักษา
#ดราม่าน่าสงสารเหี้ย

หลังจากที่คุณหมอท่านนี้ โพสออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาอ่านและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมที่คุณหมอและผู้ที่นำเหี้ยมารักษา ว่า เป็นคนที่มีจิตใจดี รักสัตว์โลก และต่างอวยพรให้ประสบความสำเร็จในชีวิตเจริญในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป