สรุปคำแถลง คณะทำงานอัยการ ไม่ก้าวล่วง “เนตร” ชงอสส. ตั้งทีมสอบปมโคเคน – รถขับประมาท

คณะทำงานอัยการ ยืนยันไม่ก้าวล่วง เนตร นาคสุข กรณีสั่งไม่ฟ้อง ชี้มีหลักฐานใหม่ชง อสส. สอบสวนเพิ่มคดี บอส อยู่วิทยา ปมเสพโคเคน – ขับรถประมาท

4 ส.ค. 63 ที่ห้องประชุม 120 ปี สำนักงานอัยการสูงสุด แถลงผลสอบข้อเท็จจริงอัยการสั่งไม่ฟ้องคดี วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส อยู่วิทยา โดยนายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เป็นผู้แถลงรายละเอียด

เบื้องต้นคณะทำงานพิเคราะห์สำนวนโดยละเอียด และมีความเห็นว่า การสั่งสำนวนของนายเนตร นาคสุข รองอัยการสูงสุด ถูกต้องตามระเบียบอัยการสูงสุดทุกประการ

นอกจากนี้ คณะทำงาน มีความเห็นให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหายาเสพติด หลังพบหลักฐานผลการตรวจเลือดว่าพบสารโคเคน ซึ่งถือเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 2 โดยในส่วนนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาและยังไม่ขาดอายุความ

อีกทั้งคณะทำงานอัยการสูงสุดมีความเห็นให้แจ้งเจ้าหน้าที่สอบสวนให้เริ่มสอบสวนคดีขับรถเร็วใหม่ โดยระบุว่า การสั่งไม่ฟ้องของอัยการนั้นไม่ได้หมายความว่าคดีสิ้นสุดลง เพราะตามกฎหมาย ยังสามารถสอบสวนคดีใหม่ได้ หากพบหลักฐานสำคัญอันเป็นเหตุให้เห็นควรสอบสวนใหม่

สรุปคณะทำงาน เสนอให้อัยการสูงสุดฟ้องคดีโคเคน และขับรถประมาท เพราะเป็นหลักฐานใหม่ในการดำเนินคดีต่อไป

ไฮโซแชมป์ – น้ำหวาน กลับกรุงเทพฯกระทันหัน! หลังรถชนเมื่อคืน

ไฮโซแชมป์ น้ำหวาน ทำเอาตกอกตกใจกันถ้วนหน้า เมื่อ ไฮโซแชมป์ – น้ำหวาน The Face ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จากการออกทริป

ติดต่อง่าย!! หมอมนูญ แนะคนเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ตรวจ วัณโรคปอด

วัณโรคปอด นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC

ทึ่ง! ของเหลวปริศนา ใน กาน้ำหัวหงส์อายุสองพันปีของ จีน ถูกเปิดเผยแล้ว

17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะนักโบราณคดีของ จีน เผยว่าของเหลวที่บรรจุอยู่ในกาน้ำสัมฤทธิ์เก่าแก่ 2,000 ปี ซึ่งถูกขุดพบในมณฑลเหอหนานทางตอนกลาง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนู ฝันเห็นรังหนู ฝันเห็นหนูวิ่งเต็มบ้าน ฝันเห็นหนูกัด

ฝันเห็นหนู คุณจะได้ลาภลอย หรือโชคลาภจากการเสี่ยง แต่หากฝันว่าถูกหนูกัดจะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง

5 ที่เที่ยวแพร่ ย้อนวันวานไปกับ อาคารหลากสี สวยดีน่าไป เคล้ากลิ่นอายยุโรป

ที่เที่ยวแพร่ เมืองแห่งล้านนา มากไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน บรรยากาศของแพร่จะเรียงรายไปด้วยบ้านไม้เก่าแก่ มีความขลังและคลาสสิค