ดราม่าเกิด! ชาวเน็ตถก บีทีเอสใจแคบ หลังโพสต์ห้ามผู้โดยสารส่ง-รับของข้ามเขต

รถไฟฟ้าบีทีเอส โดนดราม่า หลังโพสต์เตือนผู้โดยสาร ห้ามส่ง-รับของข้ามเขตชำระเงิน ชาวชี้ไม่ได้เกิดที่ช่องทางแตะบัตรโดยสารเข้า – ออก แต่เกิดที่ราวกั้น

จากกรณีที่ ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BTSC โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ รถไฟฟ้าบีทีเอส โดยระบุว่า “มอง…ฉันมองเธออยู่…แอดมินแอบมองอยู่ ไม่รับ-ส่งของข้ามเขตชำระเงินนะครับ มีผู้โดยสารส่งเรื่อง และแจ้งมาถามแอดมินว่า “มีการนัดรับ-ส่งของบริเวณประตูทางเข้า-ออกสถานี” ทำได้หรือไม่ครับ

วันนี้แอดมินจึงมาขอความร่วมมือผู้โดยสารที่รักทุกคน…บีทีเอสไม่อนุญาตให้มีการ รับ-ส่ง ของข้ามเขตชำระเงินนะครับ หากต้องการส่งของ หรือรับของ สามารถแตะบัตร เข้า-ออก ให้อยู่ในเขตเดียวกัน สะดวกในการพูดคุย และไม่เป็นการกีดขวางผู้โดยสารท่านอื่นด้วยนะครับรักนะ…ถึงมาบอก ห่วงหรอก…ถึงมาเตือน”

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตหลายรายที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ ต่อโพสต์เตือนดังกล่าวของบีทีเอา ซึ่งบางรายได้ระบุข้อความว่า มีเหตุผลอื่นที่มันดูเป็นเหตุเป็นผลมากกว่านี้ไหมครับ เมื่อพิจารณาจากการยื่นร้บ – ส่ง ของที่ว่า ไม่ได้เกิดขึ้นตรงช่องทางแตะบัตรโดยสารเข้า – ออก แต่มันเกิดขึ้นตรงราวกั้น ซึ่งไม่มีใครเดินผ่านเข้าออกและไม่สามารถผ่านเขาออกได้เว้นแต่จะกระโดดข้ามไป หรือเป็นทางเดินผ่านไปยังจุดใด ๆ เพราะเป็นมุมอับดังนั้นถ้าจะบอกว่ากีดขวางผู้โดยสารท่านอื่น ก็ดูเป็นเหตุผลที่ดิบเหมือนไม่ผ่ากระบวนการคิดวิเคราะห์สักเท่าไร , จัดระเบียบอำนวยความสะดวกให้คนที่ต้องส่งของแบบนี้ไม่ดีกว่าเหรอคะ จัดให้มีจุดนัดรับแบบชัดเจนไปเลย ในเมื่อความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นแบบนี้ ออกกฎห้ามให้ พนง ในสถานีต้องมาลำบากใจในการทำงานมากขึ้นทำไมกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน