ขาช้อปกลางแจ้ง เฮ! ตลาดนัดจตุจักรเปิด บริการ มั่นใจสะอาดปลอดภัย

ตลาดนัดจตุจักรเปิด บริการให้นักท่องเที่ยว ลูกค้า เดินทางมาช็อปได้เป็นปกติแล้ว จากการรายงานเพจ Chatuchak Weekend Market BMA โดยในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตลาดต้นไม้วันแรก ท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ขณะที่ด้านความปลอดภัยป้องกันโควิด ผู้ประกอบการค้าและผู้มาใช้บริการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทั้งการ สวมใส่หน้ากากอนามัย และ ปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนตลาดและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 รวมถึงมีเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการทำความสะอาด และฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคภายในบริเวณตลาดนัดจตุจักร

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเปิด- ปิด ตลาดจะปิด ประมาณ 18.00 น. ไม่มีตลาดกลางคืน แต่อาจจะมีการเหลื่อมบ้างตามสมควร แต่ไม่เกิน 20.00 น. เนื่องจากอยู่ในช่วง พรก. ฉุกเฉิน

เครดิตภาพ Chatuchak Weekend Market BMA

ลำไย ไหทองคำ เข้าแจ้งความหลังโดนมิจฉาชีพนำภาพไปใช้ โฆษณาหลอกลวง !!

โดนไปอีกหนึ่งราย สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งตัวเล็ก ลำไย ไหทองคำ กับเพลงสุดฮิตที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ผู้สาวขาเลาะ ที่ล่าสุดก็เตรียมตัวแจ้งความ

ห้ามไลฟ์สดในวัด พระมหาไพรวัลย์ เผย เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นประเด็น

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณี ห้ามไลฟ์สดในวัด เผย ต้องเคารพกฎเคารพระเบียบ เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นประเด็น

เพลง “โทษที่เอาแต่ใจ” ของ เป๊ก ผลิตโชค ทุบสถิติยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดใน 1 สัปดาห์

3 ปีแล้วสำหรับการกลับมาของ เป๊ก ผลิตโชค ที่คัมแบ็คพร้อมกับการเปิดตัว ออกซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ” ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงแรก

อัพเดท 10 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 554,203 ติดเชื้อ 12,229,127 ราย หายแล้ว 6,702,968

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 554,203 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 12,229,127 คนแล้ว