7 หมื่นล้าน! กู้บ้านธอส. สินเชื่อช่วยผู้มีรายได้น้อย บุคลากรรัฐ

กู้บ้านธอส. — ดร.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ธอส. ปล่อยกู้บ้าน 1 ลบ. ผ่อนปีแรกไม่เกิน 4,000 บ./เดือน ช่วยผู้มีรายได้น้อยและบุคลากรภาครัฐ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เพิ่มโอกาสให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อยรวมถึงบุคลากรภาครัฐ สามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น ผ่าน 3 สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสูงสุดถึง 40 ปี วงเงิน 70,000 ล้านบาท ประกอบด้วย

1 โครงการสินเชื่อที่อยู่ ที่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ สำหรับข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น คิดดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 2.65% กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,400 บาท ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564

2 โครงการสินเชื่อบ้านคนละหลัง สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1-2 เท่ากับ 2.75% ต่อปี ถ้ากู้ 1 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน และค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564

3 โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 3% ต่อปี ถ้ากู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,800 บาท ต่อเดือน ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2564
สอบถามเพิ่มเติม ธอส. โทร.0-2645-9000

เริ่ม 19 ก.พ.นี้! กรมขนส่งทางบก เผยทำ ใบขับขี่ ต้องใช้ ใบรับรองแพทย์

เปิดขั้นตอน! วิธียืนยันตัวตนรับสิทธิ เราชนะ ผ่านแอป เป๋าตัง

เช็กสิทธิ์! 11 ร้านค้า/บริการรายย่อย เข้าร่วม เราชนะ + ช่องทางลงทะเบียน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้