ศาลสั่งปรับ ป.กุ้งเผา เปิดเกินเวลา, พิพากษา การ์ดรุมกระทืบ 4 พ.ย.นี้

การ์ดรุมกระทืบ โปลิศนิวส์ รายงานว่า วันที่ 9 ต.ค.63 ที่ศาลแขวงดอนเมือง ศูนย์ราชการ ถ.เเจ้งวัฒนะ พนักงานอัยการสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (ดอนเมือง)ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องคดีด้วยวาจา หมายเลขดำที่ อ.1077/2563 โดยมี นายสืบสกุล หรือคุ้ม อาสนโกมล เป็ยจำเลย ในความผิดฐาน เปิดสถานบริการที่มีอาหาร สุรา หรือเครื่องดื่มอย่างอื่นจำหน่าย และจัดให้มีการแสดงดนตรี หรือการแสดงอื่นใดเพื่อการบันเทิง ซึ่งปิดทำการหลังเวลา 24.00 น โดยไม่ได้รับอนุญาต

แชร์ว่อน! การ์ดรุมกระทืบ ยับ 3 นักท่องเที่ยว สลบคาเท้า – จ่อมอบตัวบ่ายนี้

ศาลพิเคราะห์แล้ว เห็นว่า จำเลยมีความผิดตามพ.ร.บ.สถานบริการ พ.ศ. 2509 มาตรา 3 (5), 4 วรรคหนึ่ง และมาตรา 26 ปรับ 14,000 บาท จำเลยให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์แก่การพิจารณา ลดโทษตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 78 ให้กึ่งหนึ่ง คงปรับ 7,000 บาท

ต่อมาวันเดียวกันนี้เวลา 11.55 น.พนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (ดอนเมือง)ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องคดีอาญาด้วยวาจา หมายเลขดำที่ อ.1078/2563 นายเกรียงไกร อินทร์ทรัพย์ กับพวกรวม 13 คน เป็นจำเลยในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

ภาค 1 จับ! แก๊งค้ายา ยึดยาบ้า 4.5 ล้านเม็ด ยาอี และไอซ์

จับแก๊ง! เครือข่ายแว้ง ขนเฮโรอีนล็อตใหญ่ ลงชายแดนใต้

โดยระบุฟ้องความผิดสรุปว่า เมื่อวันที่ 7 ต.ค.63 เวลากลางคืน จำเลยทั้ง13 คน ซึ่งเป็นผู้ดูแลความเรียบร้อย(การ์ด)ร้านอาหาร ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่-สะพานใหม่ ได้บังอาจร่วมกันใช้กำลังทำร้ายร่างการ นายเอกวัฒน์ แก้วปีลา นายจตุรงค์ บุญเพ็ง และนายเชิดชาย ยอดเจริญ ผู้เสียหายที่1- 3

โดยใช้มือชกต่อและใช้เท้าเตะกระทืบบริเวณลำตัวและศรีษะของพวกผู้เสียหาย และลากพวกผู้เสียหายไปตามพื้นถนนเป็นเหตุให้ผู้เสียหายทั้งสามได้รับบาดเจ็บจนวูบหมดสติไป โดยผู้เสียหายที่ 1 ได้รับบาดแผลที่หน้าผากเย็บ 4 เข็ม ศรีษะบวมถลอก แขนและหลังมีรอยถลอกฟกช้ำ, ผู้เสียหายที่ 2 ได้รับบาดแผลฟกช้ำบวมที่ริมฝีปากล่าง ฟันหน้าโยก มีอาการปวดตามร่างกาย และผู้เสียหายที่ 3 ได้รับบาดเจ็บปวดศีรษะ ลำคอ และปาก เป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ตามรายงานผลการตรวจชันสูตรบาดแผลของแพทย์

ศาลได้อ่านและอธิบายฟ้องให้จำเลยฟังทั้งหมดฟังแล้วสอบถามโดยจำเลยให้การรับสารภาพ ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นควรให้พนักงานคุมประพฤติสืบเสาะและพินิจพวกจำเลยก่อน ส่งให้ศาลใช้ประกอบการพิจารณาพิพากษาโดยนัดฟังคำพิพากษา ในวันที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 9.00 น.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า