ชาวเน็ตงงหนัก สาวสั่งราดหน้า ได้ มาส์กคะน้า เป็นของแถม คะน้าเต็มใบไม่มีหั่น

งงหนักมาก สั่งราดหน้า ได้ของแถมเป็น มาส์กคะน้า ใบใหญ่มหึมา จนชาวเน็ตต้องพากันเข้ามาถาม แม่ค้าลืมหั่นหรือใบคงกระพันหั่นไม่เ้ข้า

ราดหน้า หนึ่งในเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เมื่อไปทานอาหารที่ร้านอาหารตามสั่งแน่นอนว่าแทบจะไม่มีร้านไหนไม่มีเมนูนี้เลย เพราะว่าเป็นเมนูที่มีสารอาหารครบถ้วนทั้งแป้ง ผัก และโปรตีน แต่สำหรับกรณีของลูกค้ารายนี้ ต่างออกไป เพราะสิ่งที่ได้มามีหน้าตาต่างจากราดหน้าทั่วไปเป็นอย่างมาก

โดยเรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ TungMe’ Cj ที่ได้โพสต์ภาพของราดหน้าที่แถมเจ้าแผ่น มาส์กคะน้า หรือ ใบคะน้าขนาดมหึมามาให้ด้วย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความว่า ซื้อราดหน้าวันนี้แถม ฟรีแผ่นมาส์กหน้า

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โโยได้มีการระบุความคิดเห็นว่า เป็นใบที่น่าเก็บสะสมไว้ พุทธคุณ หนังเหนียวคงกระพันไม่ผ่านคมมีด แคล้วคลาดปลอดภัย พกมีไว้กับตัว, ลืม เอามีดหันหรือ ลืมเอามีดมา, เป็นความปรารถนาดีจากแม่ค้าค่ะอยากให้คุณลูกค้ารับประทานผักเยอะๆให้ครบ

ก้านใหญเหมือนด้ามไม้กวาด ไม่ต้องถามหาความสุกเลย ไม่มี!

ภาพจาก : TungMe’ Cj

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลายบริษัทใหญ่ ลงดาบ ไล่ออก พนักงาน โพสต์ซ้ำเติม เจ้าของบ้าน – กู้ภัย ในเหตุอาคารถล่ม

ติดโควิด 19! ยูทูปเบอร์สายกิน ชื่อดัง เผยไทม์ไทน์ ก่อนตรวจแวะกินทั่วกทม.

อย่าสงสารม้า สงสารตัวเองก่อนเถอะ ถ้าจะคิดได้แค่นี้ หมดยุค บูลลี่รูปร่างคนอื่นแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป