เปิดได้10วัน กลับไปเรียนออนไลน์! รร.สุขานารี โคราช เจอนร.ติดเชื้อโควิด 3 ราย สั่งปิด 14 วัน

สั่งปิดอีกหนึ่งโรงเรียน พร้อมกลับไปเรียนออนไลน์! รร.สุขานารี โคราช เจอนร.ติดเชื้อโควิด 3 ราย สั่งปิด 14 วัน หลังพึ่งเปิดเทอมเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งเป็นวันแรกที่หลายโรงเรียนได้ทำการเปิดเทอม และจัดการเรียนการสอนแบบ on site อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้หลายโรงเรียนหันมาจัดการเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์ อย่างไรก็ตามทางภาครัฐเร่งดำเนินการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับกลุ่มนักเรียน 12-18 ปี เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอมในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยการฉีดวัคซีนในกลุ่มเด็กนักเรียน ต้องมีเอกสารยินยอมจากทางผู้ปกครองแสดงก่อนฉีดวัคซีน

ขณะนี้รับเป็นเวลาแค่ 11 วันหลังจากเปิดเทอม บางโรงเรียนต้องกลับไปจัดการเรียนการสองแบบออนไลน์เช้นเดิม เนื่องจากพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เช้นเดียวกับโรงเรียนสุขานารี ตั้งอยู่ภายในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา ออกประกาศสั่งปิดโรงเรียนเป็นเวลา 14 วัน เรื่องจากพบนักเรียนติดเชื้อโควิดจำนวน 3 ราย ระดับชั้น ป.1/8 และ ป.2/6 และ ป.3/7 กลุ่ม B และมีผลตรวจเชื้อยืนยันจากทางโรงพยาบาล

ทำมห้ทางโรงเรียนจึงปรับการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ 100% สำหรับเด็กนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 ระหว่างวันที่ 11-24 พฤศจิกายน 2564 และเร่งทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคภายในห้องเรียน และจุดเสี่ยงต่างๆ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน