ตร.บุกจับมารดา แม่มณี เอี่ยวโกงแชร์ เจ้าตัวเป็นลมล้มพับ อ้างลูกทำทั้งหมด

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำหมายศาลเข้าจับกุมมารดาของ แม่มณี ข้อหาร่วมกันยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สิน เจ้าตัวเห็นหมายจับเป็นลมล้มพับ อ้างลูกทำทั้งหมด

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. เวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี  นำหมายศาลเข้าจับกุมนางธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช อายุ 47 ปี มารดาของแม่มณี หรือ เดียร์  ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จ.อุดรธานี ในข้อหาร่วมกันยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สิน 

เบื้องต้น นางธวัลรัตน์ ระบุว่า ลูกสาวเป็นคนควบคุมทุกอย่าง ตนไม่รู้เรื่องใด ๆ ส่วนเงินที่โอนออกไปก่อนที่เดียร์จะถูกจับ แม่อ้างว่า ลูกสาวให้เปิดบัญชีให้ และเอาโทรศัพท์ไปยักย้ายถ่ายเทเงินเอง

ทั้งนี้ หลังจากตำรวจคุมตัวไปขึ้นรถ ปรากฏว่านางธวัลรัตน์ เกิดหมดสติล้มไปกองกับพื้น เจ้าหน้าที่ช่วยกันอุ้มประคองตัวขึ้นรถไปโรงพยาบาลทันที

อ่านข่าวที่ Bright Today

กรมควบคุมโรค เตือน กลับจากประเทศเสี่ยงติด ไวรัสโคโรนา กักตัวเอง 14 วัน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนระดับ 3 หลีกเลี่ยงการเดินทางไปประเทศ ไวรัสโคโรนา แพร่ระบาด ขอความร่วมมือให้นักเรียน นักศึกษา

กรมชลประทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาต้านภัยแล้งเมืองโคราช

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน

หมอ ชี้ เหตุควมคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้น เพราะคนไทยอดซื้อทัวร์ลดราคาไม่ได้!

หมอ ชี้ เหตุควบคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้นเพราะทัวร์โปรไฟไหม้ ซึ่งหลายเว็บไซต์จัดทัวร์เดินทางไปประเทศที่มีกลุ่มเสี่ยงของโควิด-19 ชนิดแบบว่าลดกระหน่ำสุดๆ

อ.กฏหมายมหาชน นิติศาสตร์ มธ. ชี้ คำวินิจฉัยศาล รธน. คดียุบ “อนาคตใหม่” มีความชอบธรรมทางกฎหมาย

เมื่อวันที่ 24 กุมพาพันธ์ 2563 ผศ.กิตติพงศ์ กมลธรรมวงศ์ อาจารย์ศูนย์กฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เปิดเผยว่า

“ศรีนวล” ยัน ไม่ใช่ตัวกลางดีล ส.ส.อนาคตใหม่ ซบ ภูมิใจไทย ชี้ แค่ให้คำปรึกษา

ศรีนวล ยันไม่ได้ชวนอดีต ส.ส.อนาคตใหม่ ย้ายซบ ภูมิใจไทย ชี้ เจ้าตัวมาปรึกษา เพียงแค่แนะว่าทำงานอย่างครอบครัวอบอุ่น เน้นทำเพื่อปขข.