เปิดคำทำนาย “ดวงเมืองตก” นอสตราดามุสเมืองไทย – โหรฟองสนาน ชี้เกิดสิ่งไม่คาดคิด

นอสตราดามุสเมืองไทย – โหรฟองสนาน ทักพื้นดวงเมืองตก การเมืองรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ อาจเกิดอะไรที่ไม่คาดคิด

14 ต.ค. 63 สถานการณ์ทางการเมืองของประเทศไทยกำลังรุนแรงอย่างต่อเนื่อง โดยมีกลุ่มคนจำนวนมากเคลื่อนไหวและมีม็อบในหลายพื้นที่ของกทม. ล่าสุดกลุ่มผู้ชุมนุมในนามคณะราษฎร2563 ได้ทยอยเดินทางมารวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และมีกลุ่มคนเสื้อเหลืองอยู่บริเวณถนนราชดำเนิน

โดยนายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดัง ฉายา “นอสตราดามุสเมืองไทย” เคยทำนายเอาไว้ว่า ภาพรวมพื้นดวงของประเทศ แย่มาตลอด เผอิญเกิดสุริยุปราครา จะหนักขึ้นยังมีดาวพระอาทิตย์ ย้ายเข้าราศีเมถุน มาทับดาวราหู จรอยู่ราศีเมถุน

อีกทั้งก่อนหน้านี้ดาวมฤตยู ทับลักคนาดวงเมืองมาตั้งแต่ปี 59 ซึ่งครั้งนี้ดาวพระอาทิตย์ เข้าทับราหูยังทำมุมหักศอกกับดวงเมือง ยิ่งเสริมแรงดาวมฤดยู พอดีในช่วงดาวเสาร์ย้ายราศีมังกร ในเรียกว่าเป็นมุมหักศอกร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย จะเกิดสึนามิทุกด้านจากต้นเดือน ก.ค.นี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นมาหมด

ดวงดาวส่งผลสถานการณ์การบ้านเมืองเกิดความตรึงเครียด ผู้คนความยากจน มีความอดยาก เกิดการเคลื่อนไหวรุนแรง จนกระทั้งนำไปการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทางการเมือง และยังไม่จบ มีเคลื่อนไหวต่ออีก

ส่วนทางด้าน โหรฟองสนาน หรือ ฟองสนาน จามรจันทร์ เคยทำนายไว้ว่า

เกร็ดนิทานโหรในดวงเมือง-ว่าด้วยการ (ไม่) หลงกลการยั่วยุ โดยได้ เล่าเรื่องนายกฯ-ฝ่ายความมั่นคงใช้นโยบาย-น้ำเชี่ยวไม่ขวางเด็กชุมนุม

1 ปรากฎการณ์ท้าทาย-ชูสามนิ้วของบรรดาผู้ชุมนุมปลดแอกทั้งหลายในขณะนี้ แถมยั่วยุโฉบเฉี่ยวไปถึงสถาบัน-จนอีกฝ่ายกัดฟันจนจะสึกนั้นเกิดจากปรากฎการณ์ทางโหรแทรกเข้ามาในเมือง (มีหลายปรากฎการณ์) โดยปรากฎการณ์นี้เรียกว่า-นิทานฤาษีเสียพรต อธิบายว่า

2 ปรากฎการณ์รอบนี้เริ่มเข้มข้นมาตั้งแต่ประมาณ 10 สิงหาคม 2563 และจะเป็นไปถึงประมาณวันที่ 10 ตุลาคม2563 (ยังมีอีกรอบ-คือประมาณ 28 ธันวาคม2563-ประมาณ 24 กุมภาพันธุ์ 2564)

3 ปรากฎการณ์นี้ทางดวงเมืองเกิดจากพระอังคารกาลิณีจร 3 (ในรูปที่เขียนด้วยเลขอารบิคสีแดง) เดินเข้าราศีเมษ-ได้มาตรฐานสูงจัดคือเป็นเกษตราธิบดี-ตำราบอกกาลกิณีเป็นเกษตรร้ายนัก

4 พระอังคารจรนี้เข้าไปทับลัคนาดวงเมือง-เกิดโรคร้ายนัก ปะทะถ้อยคำศัตรู-ผลจึงทะเลาะกันอุตหลุดในเมืองเป็นตามอาการของมฤตยู-อากาศธาตุ-ที่ทับลัคนาอยู่ด้วยทะเลาะกันผ่านทางคลื่น-ทั้ง ๆ ที่ไม่เห็นตัวกันเป็นหลักใหญ่ 555 ในระดับแจกของว่อนไปหมด

5 สำคัญคือพระอังคารกาลกิณีจรนี้ไปทับพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง1 ที่กุมลัคนาอยู่ด้วย ตามตำราแล้วอังคารกับพระอาทิตย์ถือเป็นคู่ศัตรูในทางนิทานโหร คนเรียนด้านนี้จะท่องกันขึ้นใจ-อาทิตย์ผิดกับอังคาร-เป็นคู่ทะเลาะเบาะแว้งกัน -บางที่ลงไม้ลงมือจนเจ็บหัว-เจ็บเท้า (กรณีดาวคู่นี้ตรึงกำลังกัน-ขณะนี้ไม่ใช่)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอประกิต รับผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หมอประกิต วาทีสาธกกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคปอด น้อมรับ ผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่ติดยาดมมากๆ แต่หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่จ.ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้ หลังขึ้นรถไปรักษาครบ 14 วัน โดยที่ผู้ปกครองของเด็ก ๆ ไม่ติดเชื้อ

ยอมฉีดไหม? แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยฉีดวัคซีน ฉีดแล้วรับเลย เฟรนช์ฟรายส์ฟรี 1 ซอง!

แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยเข้ารับการ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19 โดยมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีน รับฟรี! เฟรนช์ฟรายส์ 1 ซอง จำนวน 50,000 สิทธิ์!