เปิดคำทำนาย “ดวงเมืองตก” นอสตราดามุสเมืองไทย – โหรฟองสนาน ชี้เกิดสิ่งไม่คาดคิด

นอสตราดามุสเมืองไทย – โหรฟองสนาน ทักพื้นดวงเมืองตก การเมืองรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ อาจเกิดอะไรที่ไม่คาดคิด

14 ต.ค. 63 สถานการณ์ทางการเมืองของประเทศไทยกำลังรุนแรงอย่างต่อเนื่อง โดยมีกลุ่มคนจำนวนมากเคลื่อนไหวและมีม็อบในหลายพื้นที่ของกทม. ล่าสุดกลุ่มผู้ชุมนุมในนามคณะราษฎร2563 ได้ทยอยเดินทางมารวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และมีกลุ่มคนเสื้อเหลืองอยู่บริเวณถนนราชดำเนิน

โดยนายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดัง ฉายา “นอสตราดามุสเมืองไทย” เคยทำนายเอาไว้ว่า ภาพรวมพื้นดวงของประเทศ แย่มาตลอด เผอิญเกิดสุริยุปราครา จะหนักขึ้นยังมีดาวพระอาทิตย์ ย้ายเข้าราศีเมถุน มาทับดาวราหู จรอยู่ราศีเมถุน

อีกทั้งก่อนหน้านี้ดาวมฤตยู ทับลักคนาดวงเมืองมาตั้งแต่ปี 59 ซึ่งครั้งนี้ดาวพระอาทิตย์ เข้าทับราหูยังทำมุมหักศอกกับดวงเมือง ยิ่งเสริมแรงดาวมฤดยู พอดีในช่วงดาวเสาร์ย้ายราศีมังกร ในเรียกว่าเป็นมุมหักศอกร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย จะเกิดสึนามิทุกด้านจากต้นเดือน ก.ค.นี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นมาหมด

ดวงดาวส่งผลสถานการณ์การบ้านเมืองเกิดความตรึงเครียด ผู้คนความยากจน มีความอดยาก เกิดการเคลื่อนไหวรุนแรง จนกระทั้งนำไปการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทางการเมือง และยังไม่จบ มีเคลื่อนไหวต่ออีก

ส่วนทางด้าน โหรฟองสนาน หรือ ฟองสนาน จามรจันทร์ เคยทำนายไว้ว่า

เกร็ดนิทานโหรในดวงเมือง-ว่าด้วยการ (ไม่) หลงกลการยั่วยุ โดยได้ เล่าเรื่องนายกฯ-ฝ่ายความมั่นคงใช้นโยบาย-น้ำเชี่ยวไม่ขวางเด็กชุมนุม

1 ปรากฎการณ์ท้าทาย-ชูสามนิ้วของบรรดาผู้ชุมนุมปลดแอกทั้งหลายในขณะนี้ แถมยั่วยุโฉบเฉี่ยวไปถึงสถาบัน-จนอีกฝ่ายกัดฟันจนจะสึกนั้นเกิดจากปรากฎการณ์ทางโหรแทรกเข้ามาในเมือง (มีหลายปรากฎการณ์) โดยปรากฎการณ์นี้เรียกว่า-นิทานฤาษีเสียพรต อธิบายว่า

2 ปรากฎการณ์รอบนี้เริ่มเข้มข้นมาตั้งแต่ประมาณ 10 สิงหาคม 2563 และจะเป็นไปถึงประมาณวันที่ 10 ตุลาคม2563 (ยังมีอีกรอบ-คือประมาณ 28 ธันวาคม2563-ประมาณ 24 กุมภาพันธุ์ 2564)

3 ปรากฎการณ์นี้ทางดวงเมืองเกิดจากพระอังคารกาลิณีจร 3 (ในรูปที่เขียนด้วยเลขอารบิคสีแดง) เดินเข้าราศีเมษ-ได้มาตรฐานสูงจัดคือเป็นเกษตราธิบดี-ตำราบอกกาลกิณีเป็นเกษตรร้ายนัก

4 พระอังคารจรนี้เข้าไปทับลัคนาดวงเมือง-เกิดโรคร้ายนัก ปะทะถ้อยคำศัตรู-ผลจึงทะเลาะกันอุตหลุดในเมืองเป็นตามอาการของมฤตยู-อากาศธาตุ-ที่ทับลัคนาอยู่ด้วยทะเลาะกันผ่านทางคลื่น-ทั้ง ๆ ที่ไม่เห็นตัวกันเป็นหลักใหญ่ 555 ในระดับแจกของว่อนไปหมด

5 สำคัญคือพระอังคารกาลกิณีจรนี้ไปทับพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง1 ที่กุมลัคนาอยู่ด้วย ตามตำราแล้วอังคารกับพระอาทิตย์ถือเป็นคู่ศัตรูในทางนิทานโหร คนเรียนด้านนี้จะท่องกันขึ้นใจ-อาทิตย์ผิดกับอังคาร-เป็นคู่ทะเลาะเบาะแว้งกัน -บางที่ลงไม้ลงมือจนเจ็บหัว-เจ็บเท้า (กรณีดาวคู่นี้ตรึงกำลังกัน-ขณะนี้ไม่ใช่)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร