นับถอยหลัง “นนท์พร้อม” ฉีดวัคซีน 2.5 หมื่นโดส เริ่ม 13 มิ.ย.นี้ – ตรวจสอบนัดหมายได้ แล้ว วันนี้

ใครไม่พร้อม นนท์พร้อม นับถอยหลังกี่ไม่กี่วัน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบายกับนนท์พร้อม ปูพรม 2.5 หมื่นโดส เริ่ม 13 มิ.ย. นี้

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การฉีดวัคซีนโควิด-19 ในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดพื้นที่สีแดง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนนทบุรี จึงมีมติให้ประชาชนและกลุ่มเสี่ยงต่าง ๆ ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด19 โดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับจัดสรร โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดลงทะเบียนจองวัคซีนผ่านทาง “นนท์พร้อม” สำหรับบริการฉีดวัคซีนนนอกโรงพยาบาล

ล่าสุดจังหวัดนนทบุรี จึงได้จัดให้มีการรณรงค์ปูพรมฉีดวัคซีนโควิด-19 จ.นนทบุรี จำนวน 4 ศูนย์ฉีด นอกโรงพยาบาล ในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 และได้รับการจัดสรรวัคซีนซิโนแวค มาทั้งหมด 2.5 หมื่นโดส สำหรับผู้ลงทะเบียนและกลุ่มบุคคลากรหน้าด่านในจังหวัดนนทบุรี

  • สถานที่ฉีดและจำนวนที่ฉีด 
    • MCC Hall The Mall งามวงศ์วาน จำนวน 13,000 คน (นนท์พร้อม)
    • Westgate Hall Central Westgate จำนวน 7,000 คน (บุคลากรด่านหน้า)
    • Impact Forum เมืองทองธานี จำนวน 4,000 คน (ประชาชนในพื้นที่เสี่ยง)
    • หอประชุมวัดไทรใหญ่ จำนวน 1,000 คน (บุคลากรด่านหน้า)

และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านทาง “นนท์พร้อม” สามารถตรวจสอบนัดหมายการฉีดวัคซีนผ่าน www.นนท์พร้อม.com  ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน เป็นต้นไป โดยวันนัดควรมาก่อนเวลานัดหมาย 30 นาที เพื่อความสะดวกรวดเร็วและเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing และความปลอดภัย สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้รับการนัดหมาย ตอนนี้กำลังจัดลำดับคิวตามศูนย์ฉีดที่ท่านเลือกไว้ ตามลำดับการลงทะเบียนของท่าน รอประกาศจากทางเว็บไซต์อีกครั้งหนึ่ง

สามารถติดตามข่าวสารต่าง และ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย