นิรุฒ ผู้ว่า รฟท. เผยไทม์ไลน์ละเอียดยิบ ไม่เฉียดผับทองหล่อ เน้นทำงาน-ปั่นจักรยาน-ทานข้าว

เปิดไทม์ไลน์ นิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่า รฟท. แจงละเอียดยิบ เน้นทำงาน ปั่นจักรยาน ทานข้าว ยืนยันไม่เกี่ยวข้องสถานบันเทิงทองหล่อ คาดติดเชื้อระหว่างปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 9 เมษายน ได้มีการรายงานจาก ศูนย์ประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.)  ถึงกรณีการตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 ของ นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ที่ได้รับการยืนยันผลการตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 จากทางโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

ซึ่งจากการเปิดเผยข้อมูลไทม์ไลน์ของ ผู้ว่า รฟท. คาดว่า นายนิรุตอาจติดเชื้อจากการปฎิบัติหน้าที่ เนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าวนายนิรุฒได้มีการเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ในหลายพื้นที่ ซึ่งอาจทำให้ติดเชื้อโควิดขึ้นได้

ทั้งนี้ นายนิรุฒ ได้เปิดเผนไทม์ไลน์ของตัวเองระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 7 มีนาคม 2564 โดยการให้ข้อมูลไทม์ไลน์การเดินทางในครั้งนี้ เข้าตัวยืนยันว่า ไม่ได้มีการเข้าไปท่องเที่ยวในสถานบันเทิงย่านทองหล่ออย่างแน่นอน และขณะนี้นายนิรุฒ ได้รับการเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รองโฆษก ตร. แจงเตรียมเอาผิดคน แอบถ่ายสาวใน รพ. สนาม แต่ต้องให้เจ้าทุกข์มาแจ้งความเอง

แอบถ่ายสาวใน รพ. สนาม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. และ โฆษกกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

หนุ่มขับรถ เหินเกาะกลางถนน สมองไหล ดับคาที่ เหตุ หลับใน ไม่คาดเบลท์ หลังกลับจากงานแต่งเพื่อน

เหตุสลดดับคาที หนุ่มขับรถหลับใน แถมไม่คาดเบลท์ พึ่งเดินทางกลับจากงานแต่งของเพื่อรัก เหินเกาะกลางถนน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หญิงตั้งครรภ์ในอังกฤษ สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้ว ทุกช่วงอายุครรภ์!!

หญิงตั้งครรภ์ ฉีดวัคซีนได้แล้ว คณะกรรมการร่วมด้านการฉีดวัคซีน และ การสร้างภูมิคุ้มกัน (JCVI) ของอังกฤษ กล่าวในวันศุกร์ว่า

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป