เปิดไทม์ไลน์ นิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟ ออกงานร่วมกับศักดิ์สยาม

จากกรณีที่นาย นิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเข้ารับการตรวจ เมื่อวันที่ 7 เม.ย ที่ผ่านมา หลังมีความเสี่ยงจากการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งในเวลานี้ นายนิรุฒได้เข้ารับการรักษาตามขั้นตอน ตามที่แพทย์ได้แนะนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอยู่ในระหว่างการรวบรวมข้อมูลไทม์ไลน์ย้อนหลัง เพื่อส่งมอบให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

ชูวิทย์ แฉต่อ คริสตัลคลับ ย่านทองหล่อ มีรองนายกรัฐมนตรีไป ห้องวีไอพีราคาหลักแสน

ทั้งนี้ จากการรวบรวมตารางของผู้ว่าการรถไฟ ในช่วงที่ผ่านมาพบว่ามีประวัติออกงานร่วมกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม ที่เพิ่งตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19

-วันที่ 26 มี.ค. 2564 ช่วงเช้าประธานจัดงานวันคล้ายวันสถาปนากิจการรถไฟ ครบรอบ 124 ปี ณ สถานีกรุงเทพ (หัวลำโพง) และช่วงบ่ายร่วมทดสอบการเดินรถเสมือนจริงรถไฟฟ้าสายแดงกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ ณ สถานีกลางบางซื่อ

ด่วน! สธ.เตรียมชงศคบ.สั่ง ปิดสถานบันเทิง -คาราโอเกะ-อาบอบนวด 41 จังหวัด 14 วัน

-วันที่ 29 มี.ค. 2564 ร่วมงานเซ็นสัญญารถไฟความเร็วสูงไทย-จีน กับ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม ที่กระทรวงคมนาคม

-วันที่ 1 เม.ย. 2564 ร่วมกิจกรรมรำลึกวันประวัติศาสตร์รถไฟ รถม้าลำปาง ประจำปี 2564 และร่วมติดตามการปรับปรุงภูมิทัศน์สะพานดำ เพื่อสร้างแลนด์มาร์กส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด

-วันที่ 7 เม.ย. 2564 มอบหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ให้รองผู้ว่าการรถไฟฯ และประธานสหภาพฯ ณ ตึกบัญชาการการรถไฟฯ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หญิงตั้งครรภ์ในอังกฤษ สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้ว ทุกช่วงอายุครรภ์!!

หญิงตั้งครรภ์ ฉีดวัคซีนได้แล้ว คณะกรรมการร่วมด้านการฉีดวัคซีน และ การสร้างภูมิคุ้มกัน (JCVI) ของอังกฤษ กล่าวในวันศุกร์ว่า

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต