นึกว่ามางานประชุม! Pattaya Music Festival วัคซีน1เข็มหมดสิทธิ์เข้างาน ห้ามลุก ห้ามย้ายเก้าอี้

นึกว่ามางานประชุม! Pattaya Music Festival วัคซีน1เข็มหมดสิทธิ์เข้างาน กลุ่มวัยรุ่นร่วมตัวหน้าหาดจำนวนมาก มามาตรการห้ามลุก ห้ามย้ายเก้าอี้

เริ่มแล้วเทศกาลดนตรีใหญ่หลังจากที่ประเทศไทยห่าหายจากการจัดงานดนตรีขนาดใหญ่ เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ครั้งนี้เป็นคิวของ Pattaya Music Festival ที่จัดต่อกันยาวถึง 4 สัปดาห์ โดยเริ่มงานวันแรกเมื่อวานที่ผ่านมา (4 พฤศจิกายน 2564) ท่ามกลางฝนตกกระหน่ำ ตลอดชายหาดพัทยาเหนือ-กลาง-ใต้ ในช่วง 2 วันแรก โดยงานผู้จัดงานเตรียมงานอย่างเต็มที เพราะงานนี้รับรองผู้เข้างานได้ถึง 1000 ราย พร้อมเก้าอี้หน้าเวทีการแสดงกว่า 800 ตัว

อย่างไรก็ตามการจัดงานดังกล่ายังคงต้องอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 โดยผู้เข้ามาต้องรับวัคซีนครบ 2 เข็ม หรือผลตรวจ ATK ไม่เกิน 72 เข้าประจำที่นั่งแล้วจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และอยู่ประจำที่นั่งของตนเอง และหากจะเปลี่ยนไปชมคอนเสิร์ตเวทีอื่น จะต้องผ่านการคัดกรองใหม่

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

และแน่นอนว่างานใหญ่หลังสถานการณ์โควิดอบบนี้ ซึ่งเป็นที่สนใจของกลุ่มวัยนรุ่น ที่ต้องการออกมาปลดปล่อยความสนุกับเสียงเพลง แต่ทำไมถึงมีเสียงตอบรับว่างานในครั้งนี้ เมื่อมางานประชุม ทางด้านเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว  โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า ประชาชนที่จะเข้ามาในงานได้จะต้องฉีดวัคซีนครบสองเข็ม โดยมีเจ้าหน้าที่ อปพร.คอยตรวจสอบ

ส่วนรายใดที่ได้รับวัคซีนเข็มเดียว ไม่สามารถเข้างานได้ โดยกลุ่มประชาชนที่มางานครั้งนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่นส่วนใหญ่ บางรายได้รับวัคซีนเพียง 1 เข็ม จึงใช้วิธีไปรวมตัวกันริมชายหาดก่อนเข้างานจำนวนมาก

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ขณะที่เสียงประชาชนที่เข้าร่วมงาน บางคนบอกเป็นการชมเทศกาลดนตรี ที่เหมือนการมา ‘ประชุม’ เพราะต้องนั่งเก้าอี้ ห้ามลุก และห้ามเคลื่อนย้ายเก้าอี้เด็ดขาด บรรยากาศในงานไม่ค่อยคึกคัก โดยในพื้นที่มีฝนตก และกฎระเบียบการเข้าร่วมงาน

ขอบคุณภาพและข้อมูล – สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

สามารถติดตามข่าวสาร และ เรื่องดีๆเกี่ยวกับสุขภาพได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตรุษจีนนี้มีเฮ! เจ๊ฟองเบียร์888 เตรียมฟันเลขเด็ดงวดนี้มีเลขนี้แน่ๆ

เตรียมตัวเฮงต้อนรับวันตรุษจีน! เจ๊ฟองเบียร์888 แนะเลขเด็ดต้อนรับวันตรุษจีนนี้ห้ามพลาดเจ้าตัวเตรียมฟันมีเลขนี้แน่ๆ!!

ตาดีแอบเห็น! พิมฐา โผล่กลางไอจี แบงค์ ธิติ หลังติดโควิดรอบ2

กำลังใจล้นเหลือ พิมฐา ฐานิดา ร่วมส่งกำลังใจถึง แบงค์ ฐิติ หลังออกมาประกาศว่าตนติดโควิด-19 รอบ2

หมอรามาฯ อาลัย “พญ.วราลัคน์” ถูกตร.ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

คณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี แพทย์หญิงวราลัคน์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา หลังถูกตร. ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

โคตรซึ้ง! อาม่า เปิดใจทั้งน้ำตากลัว ดีเจเพชรจ้า เสียชีวิตในวัยหนุ่ม!!

เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นที่กลับมาทำให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากที่ อาม่า ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้มีการบ่นว่าอยากกินทุเรียน

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา