รถไฟฟ้าบีทีเอส โพสต์สรุป ที่นั่งสำรอง​ คนปกตินั่งได้ไหม?

เพจ รถไฟฟ้าบีทีเอส โพสต์ไขข้อข้องใจ ที่นั่งสำรอง​ (Priority seat) คนปกตินั่งได้ไหม??? หลังมีดราม่า 2 หนุ่มเถียงเดือดกลาง รถไฟฟ้า เรื่องสละที่นั่งให้คนแก่

15 มค. 63 เพจรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้โพสต์ข้อความหลังมีคลิปดราม่า 2 หนุ่มเถียงเดือดกลาง รถไฟฟ้า เรื่องสละที่นั่งให้คนแก่ ว่า ที่นั่งสำรอง​ (Priority seat) คนปกตินั่งได้ไหม???

ที่นั่งสำรองออกแบบมาสำหรับบุคคล​พิเศษ​ ทุกคนสามารถนั่งได้ แต่ต้องพร้อมเสมอที่จะลุกเสียสละ เมื่อมีบุคคล​พิเศษ​ดังกล่าว​จำเป็นต้องใช้ที่นั่ง มีน้ำใจให้แก่กัน​ ถ้อยทีถ้อยอาศัย​​ดีกว่านะครับ ชีวิตจะมีความสุขขึ้นนะ ร่วมสร้างสังคมมีน้ำใจในการเดินทาง โปรดเอื้อเฟื้อที่นั่งแก่ เด็ก คนพิการ คนท้อง ผู้สูงอายุ พระภิกษุ

อ่านข่าว 2 หนุ่มเถียงเดือดกลาง รถไฟฟ้า BTS ฉุนสั่งให้ลุกเพื่อคนแก่(มีคลิป)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/BTSSkyTrain

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส