โป๊ะแตก! แก๊งไฮโซตีเนียน สวมเสื้อวิน รอฉีดวัคซีนโควิด ก่อนความแตก ถูกจับในที่สุด

โป๊ะแตก! แก๊งไฮโซตีเนียน สวม เสื้อวิน รอ ฉีดวัคซีนโควิด ที่ศูนย์ฉีดวัคซีน สถานีกลางบางซื่อ ก่อนความแตก และถูกจับในที่สุด พร้อมเร่งตรวจสอบเจ้าของเสื้อวินตัวจริง

ไม่เนียน สุดท้ายก็โป๊ะแตก เมื่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผยว่า มีการรายงานเข้ามาว่า มีผู้แอบอ้างเข้ามาฉีดวัคซีนโคสิด-19 ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีน สถานีกลางบางซื่อ โดยแต่งตัวเป็นวินมอเตอร์ไซต์ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับได้ในที่สุด

โดยกลุ่มดังกล่าว ได้สวมเสื้อวินมอเตอร์ไซต์เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ แต่เจ้าหน้าที่ได้สังเกตจากการแต่งตัว น่าจะไม่ใช่วินมอเตอร์ไซต์จริง จึงเข้าตรวจสอบกลุ่มดังกล่าว พบว่าแอบอ้างเป็นวินเตอร์ไซต์เข้ามา และไม่อนุญาติให้ฉีดวัคซีน เบื้องต้นได้ดำเนินคดีผู้ที่เกี่ยวกับกับเรื่องนี้ และ กระทรวงคมนาคมตรวจสอบพร้อมดำเนินการเอาผิดแล้ว

  • เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2564 ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีน สถานีกลางบางซื่อ
  • จากการตรวจสอบเบื้อต้น กลุ่มดังกล่าวไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับขนส่งสาธารณะ
  • หลังจากเกิดเหตุ คนกลุ่มนี้ถูกตำรวจรถไฟและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว พร้อมกับไม่อนุญาตให้ฉีดวัคซีน
  • นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก สั่งตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากมีหลักฐานชัดเจนทั้ง รูปภาพเสื้อที่สวมใส่ที่มีป้ายชื่อ เลขวิน หมายเลขคนขับขี่  เพื่อตามหาเจ้าของเสื้อวินตัวจริง

อีกทั้งยังย้ำกว่า วัคซีนมีเพียงพอสำหรับคนไทยทุกคน ไม่ต้องซื้อขาย ถึงแม้ว่าคนที่ได้รับวัคซีนในช่วงหลักๆ ก็จะมีความเสี่ยงลงลด เพราะเมื่อจำนวนคนที่ได้รับวัคซีนเพิ่มขึ้นนั้น โอกาสแพร่โรคก็จะน้อยลง แต่จะต้องเว้นระยะห่าง ล้างมือ และสวมหน้ากากอนามัย

สามารถติดตามข่าวสารต่าง และ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน