ตรวจสอบสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มตกหล่น 4 แสนคน ลุ้นได้เงินเยียวยา 15,000 คลัง ยังโอนอยู่

กรณี กลุ่มตกหล่น โครงการ เราไม่ทิ้งกัน อาจปิดไปแล้วตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 แต่ในเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เมนูในเว็บไซต์ที่เหลือ 2 รายการ อย่าง ตรวจสอบสถานะ และ สละสิทธิ ยังคงใช้งานได้

นอกจากนี้ ระบบยังคงดำเนินการโอนเงินให้กับผู้ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบสิทธิอยู่ โดยได้ดำเนินการจ่ายเงินเยียวยาต่อเนื่อง เดือนละ 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 15,000 บาท สำหรับกลุ่มที่สถานะเป็นสีเขียว ท่านได้รับสิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด ที่มีปัญหาเรื่องบัญชี

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ผู้ประกันตนมาตรา 33 ประกันสังคม 59,776 คน รับเงินเยียวยา 15,000 บาท

ทั้งนี้ นาย ลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักเศรษฐกิจการคลัง หรือ สศค. เปิดเผยว่า มีผู้รับสิทธิอีกกว่า 1 แสนรายที่ระบบกำลังดำเนินการโอนเงินให้ ซึ่งเบื้องต้น การโอนเงินช่วยเหลือผ่านมาตรการเราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาท 3 เดือน ยังไม่สิ้นสุด และยังเหลืออีก 1 แสนรายที่อยู่ระหว่างการโอนเงินเข้าบัญชี

ด้านกลุ่มของผู้ที่ลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกันไม่สำเร็จ จำนวน 302,160 คน ที่ยังไม่เคยได้รับความช่วยเหลือจากโครงการต่างๆ ของรัฐ รวมทั้ง ไม่เป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ด้าน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการพิจารณากำหนดกลุ่มเป้าหมายและกลไกความช่วยเหลือให้ชัดเจน ก่อนส่งให้คณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ ในกรอบเวลาการพิจารณาใน 1 เดือน ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อนำไปสู่มาตรการช่วยเหลือเงินเยียวยาต่อไป

อย่างไรก็ตามการเยียวยา กลุ่มตกหล่น มาตรการเราไม่ทิ้งกัน ทั้ง 302,160 รายนั้น จะไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท 3 เดือน รวมเป็นเงิน 15,000 บาทต่อคน เหมือนกลุ่มผู้ลงทะเบียน 15.1 ล้านคนก่อนหน้านี้ เนื่องจากลักษณะ รวมถึงคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เท่ากับว่า มาตราการช่วยเหลือเยียวยาในโครงการ เราไม่ทิ้งกัน มีผู้ที่อยู่ระหว่างการดำเนินการเยียวยาอีกกว่า 4 แสนราย ที่อาจใช้ชื่อว่า ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกัน

อนึ่ง ยังไม่รวม กลุ่มผู้ร้องเรียนเงินเยียวยาอีก 2.2 ล้านราย ผ่านกรมประชาสัมพันธ์ ศูนย์ดำรงธรรมในพื้นที่จังหวัดต่างๆ และผ่านสาขาธนาคารของรัฐ ที่อยู่ระหว่างการประมวลผลช่วยเหลือตามความเหมาะสมอยู่ ซึ่งเงื่อนไขสำคัญอยู่ที่ การลาออกจากตำแหน่งของ อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ว่าจะมีผลกับโครงการนี้หรือไม่

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน จุติ ไกรฤกษ์ อัพเดท 3 กลุ่มเปราะบาง รับเงินเยียวยา 3,000 บาท ได้ 2 แบบ

สรุปเงื่อนไข เราไม่ทิ้งกัน บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เงินเยียวยา 3,000 บาท 3 เดือน ใครได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

20 อันดับ อัลบัม ศิลปินเกาหลี ปี 2021 ที่มียอดสตรีม Spotify สูงที่สุดในขณะนี้

เข้าสู่ช่วงกลางปี 2021 กันแล้ว เหล่า ศิลปินเกาหลี ก็ได้ปล่อยอัลบัมและเพลงเพราะๆ กันมาอย่างมากมายให้แฟนๆ K-POP ได้ฟังกันอย่างจุใจ

นศ มธ. ออกแถลง ขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

คณะกรรมการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกแถลงขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล 7 ราย ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

ทำนายฝัน ฝันเห็นบันได บันไดหนีไฟ ขึ้นบันได ตกบันได

ฝันเห็น บันได ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคล

ชาวบ้านตกใจ ยายวัย 62 เสียชีวิต พร้อมสุนัข จนท.มารับศพ สุนัขกลับฟื้นคืนชีพ

ยายเสียชีวิต สุนัขฟื้นคืนชีพ หญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตปริศนา ในบ้านพัก ขณะที่สุนัขคู่ใจ ก็นอนตายไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับฟื้นขึ้นมาเห่าเมื่อเวลา

งงหนัก! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โดนแขวะผลาญเงิน พ่อเสียแล้วระวังจะลำบาก?

ทำเอาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ถึงกับงงหนักมาก เมื่อเจ้าตัว

ด้วยใจ !! กุ๊บกิ๊บ-บี้ ร่วมทำบุญ บอย-เจี๊ยบ ซื้อของ ในวันเกิดครบ 1 ขวบของ เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับครอบครัง กุ๊บกิ๊บ-บี้ ที่ร่วมซื้อของใส่รถพุ่มพวงของ คู่รักการทำบุญ