สรุปเงื่อนไข เราไม่ทิ้งกัน บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เงินเยียวยา 3,000 บาท 3 เดือน ใครได้บ้าง?

เราไม่ทิ้งกัน บัตรคนจน ทางที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ได้มีการออกมา เปิดเผยถึง กรณีการจ่ายเงินเยียวยาให้ผู้ถือ บัตรคนจน หรือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ว่า จะมีการจ่ายเงินเยียวยา 3,000 บาท 3 เดือน ตั้งแต่พฤษภาคม-กรกฎาคม 2563 โดยสิทธิ์ในเดือนพฤษภาคม รัฐบาลจะมีการจ่ายเงินย้อนหลังให้

ทั้งนี้ จะได้รับเงินจำนวน 3,000 บาท เป็นจำนวน 3 เดือน ซึ่งเงินจะโอนเข้าบัตรทันที ไม่ต้องมาลงทะเบียนแต่อย่างใด แต่ถ้าเคยได้รับเงินเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน หรือเงินเยียวยาอื่นๆ จะไม่มีสิทธิ์ได้เงินก้อนนี้ เนื่องจากสงวนเฉพาะ ผู้ที่ไม่เคยได้รับสิทธิ์จากโครงการช่วยเหลือต่างๆมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น มาตรการ เราไม่ทิ้งกัน เงินเยียวยาเกษตรกร เงินประกันสังคม เงินช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง

อย่างไรก็ตาม นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กระทรวงการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง ระบุว่า เมื่อตรวจสอบทั้งหมด จะเหลือได้ผู้รับสิทธิ์ในโครงการ บัตรคนจน จำนวน 1,164,222 คน

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เงินเดือน 3 เข้าแล้ว ใครผูกพร้อมเพย์แต่ยังขึ้น โอนเงินไม่สำเร็จ ให้แก้ดังนี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-10-june

เราไม่ทิ้งกัน คลัง แจง 5 ข้อ ทำไมผ่านเกณฑ์ แต่ยังไม่ได้รับเงิน https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5-clause

เราไม่ทิ้งกัน วิธีสมัครพร้อมเพย์ ผูกกับบัตรประชาชน ได้เงินเยียวยาแน่! https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-promptpay

เคราะห์ซ้ำ กรรมซัด!! “อริสมันต์” โดนอีกคุก 4 ปี ทุจริตบ้านเอื้ออาทร

อริสมันต์ โดนอีกคุก 4 ปี !! ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง อ่านคำพิพากษาคดีทุจริตโครงการบ้านเอื้ออาทรเสร็จสิ้น

จัดฉากไม่เนียน! ปารีณา เย้ยม็อบบุกสภา ที่แท้ก็มีคนจ้างมา

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์คลิปวิดีโอลงในเฟซบุ๊ก ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุม กำลังตะโกนขับไล่ส.ว.อยู่ด้านหน้าอาคารรัฐสภา

จูเน่ เพลินพิชญา แจงเหตุดราม่าเเล้ว!! หลังเทแฟนคลับ อ้างเหตุผลส่วนตัว

จูเน่ เพลินพิชญา กลายเป็นดราม่าในหมู่แฟนคลับวงไอดอล BNK48 เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ BNK48 Official Application ได้เผยแพร่ประกาศ

วันไหว้พระจันทร์ รวม วิธีไหว้พระจันทร์ ของไหว้พระจันทร์มีอะไรบ้าง?

วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี ได้ถูกกำหนดให้เป็น วันไหว้พระจันทร์ ทำไมต้องมีพิธีไหว้รพระจันทร์ วิธีการไหว้ ทำอย่างไร Bright Today