ไม่จริง! เราไม่ทิ้งกัน จ่ายเงินเยียวยาเพิ่ม 1 เดือน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ลงทะเบียน กย. ข่าวปลอม

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน จะมีการจ่ายเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ โควิด19 เพิ่มอีก 1 เดือน เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ทีมข่าว Bright Today ตรวจสอบพบว่าไม่ใช่เรื่องจริง

เราไม่ทิ้งกัน ประกันสังคม ยืนยันพร้อมจ่าย 15,000 ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ผ่านคัดกรอง ทันทีที่ คลัง โอนให้

นอกจากนี้ ยังมีอีกข่าวปลอมที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์คือ การเปิดลงทะเบียน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน รอบใหม่ในเดือนกันยายน ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริง แต่ทางกระทรวงการคลังจะมีการเปิดลงทะเบียนรอบใหม่จริง เพียงแต่ยังไม่ระบุช่วงเวลาที่แน่ชัดออกมา

สำหรับโครงการ เราไม่ทิ้งกัน ที่จะมี ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกัน เพิ่มเติมเพื่อเยียวยากลุ่มตกหล่นทั้งในส่วนของผู้ที่ร้องเรียนเรื่องการลงทะเบียนไม่ผ่าน และกลุ่มที่ร้องเรียนร้องทุกข์เข้ามา อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบคัดกรอง เพื่อหาทางเยียวยาเพิ่มเติมต่อไป

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

ตรวจสอบสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มตกหล่น 4 แสนคน ลุ้นได้เงินเยียวยา 15,000 คลัง ยังโอนอยู่

เราไม่ทิ้งกัน จุติ ไกรฤกษ์ อัพเดท 3 กลุ่มเปราะบาง รับเงินเยียวยา 3,000 บาท ได้ 2 แบบ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี เงินดี โชคลาภถามหา ในเดือน ก.ย. 63 นี้

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังดังคำทำนาย รวยๆทุกท่านครับ”

หมอช้าง เผย นิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี ที่อดไม่ได้ต้องทำทุกเดือน!

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่อยู่เฉย! ขุดปมฉาว ซาร่า คาซิงกินี แฉต่อเนื่อง!

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา