คนขับรถสองแถว ปฎิเสธไม่ได้มีเจตนา! โกงค่ารถนักเรียน

โกงค่ารถนักเรียน จากกรณีโลกออนไลน์แชร์เหตุการณ์ นักเรียน ม.3 อายุประมาณ 14-15 ปี พยายามกระโดดสะพานลอย บนถนนสุขุมวิท หลัก กม.174 ขาเข้าพัทยา ม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงบริเวณหน้าหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร

สงสารน้อง! เด็ก ม.3 ถูกโกง ค่ารถสองแถว น้อยใจพยายามกระโดดสะพานลอย

โดยสาเหตุนั้น น้องเรียนชั้น ม.3 รร.ชื่อดังในพื้นที่สัตหีบ ได้นั่งรถยนต์รับจ้างสองแถวจากบ้านเพื่อมาโรงเรียน หลังจากลงจากรถได้ยื่นธนบัตรใบละ 100 บาท จ่ายค่ารถให้คนขับรถและรอรับเงินทอน แต่คนขับรถสองแถวขับรถออกไปโดยไม่ยอมทอนเงินให้น้อง ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นเงินที่คุณแม่ให้มาเพื่อใช้จ่ายในการเดินทางและเป็นค่าอาหารกลางวันที่โรงเรียน

จนชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า สองแถวทำไมถึงโกงเงินเด็กนักเรียนคนนี้ อย่างไรก็ตามคนขับได้ออกมาปฎิเสธและสารภาพว่าไม่ได้มีเจตนาจะโกงเงินทอนเด็กแต่อย่างไร

การ์ดอย่าตก! หมอธีระ หวั่นนโยบายรัฐเสี่ยงการเปิดรับเชื้อ โควิด19 เข้าไทย

โดยคิดว่าเด็กคนดังกล่าวให้เงินมา 20 บาท เพราะมีเด็กนักเรียนลงมาจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก จึงไม่ได้สังเกตว่าเป็นแบงก์อะไรบ้าง จึงออกรถไป ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

อันตรายถึงชีวิต! นายแพทย์ธีระวัฒน์ ย้อนประวัติศาสตร์ทดสอบวัคซีน

ส.ส. พลังประชารัฐ เตรียมยื่น กมธ. กิจการเด็กฯ เยียวยา นักเรียนถูกครูทำร้าย

พลังประชารัฐ – เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563 นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ และนางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ

“ถวิล” ชี้ ต่อให้รัฐธรรมนูญดีแค่ไหน คนไม่ดี ก็ไม่มีทางดีได้ ต้องแก้ที่คน

ถวิล กล่าวรัฐธรรมนูญไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตของพี่น้องประชาชน ต่อให้รัฐธรรมนูญดีแค่ไหน คนไม่ดี ก็ไม่มีทางดีได้ ต้องแก้ที่คน

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นนรก ยมทูต ยมบาล กระทะทองแดง

ฝันเห็นนรก ฝันว่าได้เดินทางลงไปในนรก หรือได้เห็นภูตฝีปีศาจของคนที่ตกนรก คุณจะหมดเคราะห์ โรคภัยไข้เจ็บจะหาย และจะฟื้นตัวมีโชคลาภเกิดขึ้น

หญิงหน่อย รุดให้กำลังใจประชาชนประสบเพลิงไหม้ย่านดอนเมือง

คุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ถึงแม้จะลาออกจากตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ล่าสุดวันนี้ (27 ก.ย.63) ได้เดินทางไปยังชุมชน