หมอพร้อม เปิดลงทะเบียนผ่านไลน์ เลื่อนวันนัด ลงทะเบียนให้คนในครอบครัวได้แล้ว

หมอพร้อม เปิดลงทะเบียนผ่าน Line Official Account จองคิวฉีดวัคซีนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก และเลื่อนวันนัด ลงทะเบียนให้คนในครอบครัวได้แล้ว

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หมอพร้อม ได้กลับมาเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อจองคิวฉีดวัคซีน ผ่านทาง Line Official Account หมอพร้อม อีกครั้ง สำหรับประชาชนทั่วไปโดยไม่จำกัดกลุ่ม และนอกจากจะสามารถลงทะเบียนให้กับตนเองได้แล้วนั้น ยังสามารถลงทะเบียนให้กับบุคคลในครอบครัวได้อีกด้วย

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนสามารถทำได้ดังนี้

  1. สแกน QR Code “หมอพร้อม” หรือกดลิงก์เพื่อเพิ่มเพื่อน
  2. กดเข้าไปที่ห้องแชท
  3. เลือกเมนูลงทะเบียน
  4. เลือกโรงพยาบาลใกล้บ้านที่ต้องการและเลือกวันนัดฉีดวัคซีน

สำหรับผู้ที่ต้องการเลื่อนวันนัดให้กดเลือกที่เมนูข้อมูลการจองฉีดวัคซีน โควิด-19 เข็มที่ 1 จะสามารถเปลี่ยนการจองโดยระบุวัน เวลาใหม่ จากนั้นระบบจะส่งข้อความยืนยันนัดหมายใหม่

หากต้องการลงทะเบียนให้กับบุคคลอื่น ให้กดเลือกเพิ่มบุคคลอื่น และระบุความสัมพันธ์ จากนั้นให้กรอกข้อมูลบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนให้ จากนั้นให้กดเมนูจองฉีดวัคซีนโควิด-เลือกจอง-กดรับสิทธิ จากนั้น ระบบจะให้ทำแบบสอบถามเพื่อคัดกรองและเลือกโรงพยาบาล วัน เวลา ฉีดวัคซีน จากนั้นจะมีข้อความยืนยันนัดหมายการรับวัคซีนโควิด-19

ข่าวที่น่าสนใจ

จนแจ๊กๆ แปลว่าอะไรหลังโผล่ในหนังสือราชการ เยียวยาโควิด โซเชี่ยลงงพิมพ์ผิดหรือเปล่า

ชมภาพ ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว วิถีชิวิตชุมชนริมน้ำ ก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้เสียหายหนัก

แพทย์แนะ เปิดศูนย์รับยา Home isolation แก้จ่ายยาช้าอาจทำผู้ป่วยเสียชีวิตคาบ้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG