ประยุทธ์ สั่งด่วน!อายัดศพ จารุชาติ มาดทอง พยานคดีบอส หาสาเหตุเสียชีวิตใหม่

จากกรณี การเสียชีวิตของ นาย จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอก คดี บอส วรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มบำรุงกำลังชื่อดัง จากเหตุขับรถชนตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2555

เปิดประวัติ จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี วรยุทธ อยู่วิทยา เสียชีวิตแล้ว

เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สั่งการตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตกะทันหันโดย สั่งเจ้าหน้าที่เร่งประสานญาติ ขออายัดศพกลับมาชันสูตรใหม่แล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 5 มาติดต่อขออายัดศพ นาย จารุชาติ มาดทอง ไปทำการฝ่าพิสูจน์ใหม่จริง ในช่วงเช้าวันที่ (2 ส.ค.63) ตามรายงานจากสำนักข่าวอิศรา

เนื่องจากเห็นว่าการเสียชีวิตของนายจารุชาติ เป็นที่สนใจของสังคม ที่ยังเคลือบแคลงสงสัยอย่างมาก ต่อการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติ และกะทันหัน

จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหัน

เผยรายชื่อ 6 พยานคนสำคัญ ที่ทำให้ บอส อยู่วิทยา รอดพ้นทุกข้อหา

ทั้งนี้ ญาติ จะมีการฌาปนกิจศพ นายจารุชาติ ในวันที่ 2 ส.ค.นี้ แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากทางญาติยังไม่ยินยอม เพราะมีค่าใช้จ่ายการจัดงานเผาศพจำนวนมาก

วินาทีอุบัติเหตุของ จารุชาติ มาดทอง

เปิดคลิป จารุชาติ มาดทอง พยานคนสำคัญคดี วรยุทธ อยู่วิทยา พุ่งชนท้ายรถจยย.ดับอนาถอ่านข่าว https://bit.ly/3jTriGv#จารุชาติมาดทอง #อยู่วิทยา #ตระกูลอยู่วิทยา #บอสอยู่วิทยา #วรยุทธอยู่วิทยา #ทายาทกระทิงแดง #ตำรวจ #บอสวรยุทธ

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2020

เวียดนาม ขายข้าวได้ราคาดีกว่าไทย หลังเงินบาทอ่อนค่า

สำนักข่าว VnExpress International ของเวียดนาม เสนอข่าวว่า เมื่อค่าเงินบาทของไทยอ่อนลง ข้าวของเวียดนามจึงขายได้ในราคาแพงกว่าถึงร้อยละ 3

สมชัย ซัดไร้สาระ!บิ๊กมหาดไทย แจง เลือกตั้งท้องถิ่น ไม่พร้อม 3 ปัจจัย

นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ เลือกตั้งท้องถิ่น ใครไม่พร้อม โดยระบุว่า “รมต.มหาดไทย ตอบกระทู้ ส.ว.

อนุทิน ลุ้นวัคซีนโควิด-19 รัสเซียใช้ได้ผล เชื่อไทยไม่ตกขบวน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่ทางการรัสเซียอนุมัติให้มีการใช้วัคซีนในประเทศว่า โควิด-19

ยุทธพงศ์ ขู่ ประยุทธ์-ครม.อนุมัติสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว เตรียมร้องปปช.เอาผิดทันที

นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย เผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันพรุ่งนี้ (13 ส.ค.) คาดว่าจะมีการอนุมัติให้มีการต่อขยายสัมปทาน

หมอปลา เฉลยเหตุผล! ทำไมต้องช่วย ลุงพล ปมคดี น้องชมพู่

น้องชมพู่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เผยผ่านช่องยูทูบ หมอปลา [Official Channel] ในหัวข้อ “ทำไมต้องช่วยลุงพล สรุป90วัน” โดยระบุ ให้กำลังใจลุงพล