ศรีสุวรรณ ซัด ศบค.หละหลวม ต้องรับผิดชอบเหตุ ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคม องค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่มี ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 เดินทางมายังสนามบินอู่ตะเภาของไทย และมีประวัติเข้าพักโรงแรม และเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าภายในจังหวัดระยองด้วย และยังมีกรณี ที่มีเด็กหญิงชาวซูดาน วัย 9 ขวบ ซึ่งเดินทางกับครอบครัวนักการทูต ติดเชื้อโควิด19 โดยสมาชิกครอบครัวนี้ก็ไม่ได้กักตัวเป็น 14 วัน ในสถานที่ขององค์กร แต่กลับไปพักอาศัยในคอนโดฯแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

อ่านข่าว ระยอง เสี่ยง โควิด19 ! เผยไทม์ไลน์ ทหารอียิปต์ ติดเชื้อ ไม่ได้กักตัว เดินเที่ยวห้าง
อ่านข่าว โรงแรมและห้างในระยอง แจงไม่เกี่ยวข้องกับการรับ ทหารอียิปต์ ที่ติด โควิด19

นายศรีสุวรรณระบุว่า กรณีที่เกิดขึ้นศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  หรือ ศบค.จะต้องรับผิดชอบ เพราะแสดงให้เห็นถึงการทำงานที่หละหลวม และเลือกปฏิบัติ โดยนายศรีสุวรรณได้ทิ้งท้ายว่าเดี๋ยวเจอกัน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่นายศรีสุวรรณอาจดำเนินการฟ้องร้องในเรื่องดังกล่าว

ประเสริฐ เพื่อไทย เตือนรัฐบาล อย่าหวังม็อบชนม็อบ เพื่ออยู่ต่อในอำนาจ

ประเสริฐ จันทรรวงทอง รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย เตือนรัฐบาล อย่าหวังม็อบชนม็อบ เพื่ออยู่ต่อในอำนาจ เรียกร้อง นายกฯ แสดงภาวะผู้นำ ตัดสินใจแก้รัฐธรรมนูญ

จาตุรนต์ เตือน รัฐบาล ไม่อยากให้เกิด 6 ต.ค. 19 ผู้มีอำนาจต้องไม่เข่นฆ่านักศึกษา

จาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “Chaturon Chaisang” ระบุถึงเหตุการณ์ 6 ต.ค. 2519 ทำนองว่าเยาวชนนักศึกษาอย่าทำอย่างนั้นอ

พช. เชิญคนไทยพาแม่ช้อปของขวัญ OTOP เพื่อบอกรักแม่

พช. โปรโมชั่นเด็ด “วันแม่แห่งชาติ” อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนคนไทยพาแม่ช้อปของขวัญ OTOP เพื่อบอกรักแม่ พิเศษสุด “แม่ลูกคู่แรก” Check in

นมแม่ วัคซีนหยดแรกเพื่อลูกรัก

นมแม่ กรมการแพทย์ โดยสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เผยถึงประโยชน์ของการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ “นมแม่” เปรียบเสมือนวัคซีนสำคัญ