ประมวลภาพ ห้างเทอร์มินอลโคราช เปิดวันแรกหลังเหตุ กราดยิงโคราช

13 กพ. 63 ภาพบรรยากาศ ห้างเทอร์มินอลโคราช จัดทำบุญใหญ่หลังเหตการณ์ กราดยิงโคราช หลังจากหยุดให้บริการแล้ว 4 วัน นับตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยช่วงเช้า มีการทำบุญตักบาตรและแถลงข่าวความพร้อมในการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

นอกจากนี้ ก่อนหน้านั้น ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา ออกหนังสือเรื่อง ยกเว้นค่าเช่าค่าบริการและค่าสาธรณูปโภค ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2563 โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ห้างเทอร์มินอลโคราช

เรียนท่านเจ้าของร้านค้า จากเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อการเปิดให้บริการของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช และส่งผลต่อการดำเนินกิจการของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้ไม่ได้รับความสะดวกแล้วนั้น

เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนทางธุรกิจของท่าน ทางศูนย์ฯ ยินดียกเว้นการเก็บค่าเช่า ค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือน จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความร่วมมือด้วยดีเสมอมา

ขอบคุณภาพจาก FAcebook : Ekachai Boonrotsak

ห้างเทอร์มินอลโคราช
ห้างเทอร์มินอลโคราช
ห้างเทอร์มินอลโคราช
ห้างเทอร์มินอลโคราช
ห้างเทอร์มินอลโคราช
ห้างเทอร์มินอลโคราช
ห้างเทอร์มินอลโคราช

สถานการณ์โควิด 30 มีนาคม 2563 ตายเพิ่ม 2 ข้าราชการสธ.ติดเชื้อ

สถานการณ์โควิด 30 มีนาคม 2563 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้ผู้ป่วยโรคโควิด-19 รักษาหายกลับบ้าน 16 ราย พบรายใหม่ 136 ราย เสียชีวิต 2 ราย

ตั๊ก บงกช โชว์ฟิต!! ออกกำลังกายอวดหุ่นแซบ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ตั๊ก บงกช เรียกได้ว่าปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นคนบันเทิง หรือประชาชนทั่วไปก็ต่างต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อลดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 กันทั้งนั้น

ศาลยกฟ้อง! “สิระ”เอาผิด”เสรีพิศุทธ์”หมิ่นส.ส.สวะ ชี้ ไม่ได้เอ่ยชื่อระบุ

ที่ห้องพิจารณา 801 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลอ่านคำสั่งชั้นไต่สวนมูลฟ้อง คดีดำ อ.3078/2562 ที่ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร

เศร้า! แพทย์อิตาลี เสียชีวิต 51 ราย ติดเชื้อไวรัส โควิด19

โควิด19 อิตาลี มีเรื่องเศร้าหลังจากบุคลากรทางการแพทย์ เสียชีวิต 51 ราย จากการเปิดเผยสมาคมแพทย์แห่งอิตาลี โดยเสียชีวิตจากการแพร่ระบาดติดเชื้อไวรัสโคโรนา