โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

“อาทิตย์หน้าแล้วนะครับ ที่ กทม. จะเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งจะเริ่มฉีดให้กับบุคลากรทางการแพทย์ก่อน โดยเฉพาะบุคลากรที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยโควิด-19

หลังจากนั้น จึงจะฉีดให้กับกลุ่มคนที่มีความเสี่ยงจะติดเชื้อสูง และกลุ่มคนที่ถ้าติดเชื้อแล้วมีโอกาสที่จะมีอาการรุนแรง โดยสำนักการแพทย์และสำนักอนามัยจะจัดสรรหลังจากที่ได้รับวัคซีน

ผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมความพร้อม ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุ บางขุนเทียน ซึ่งเป็นโรงพยาบาลหลักของ กทม. ในด้านการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 มาปีกว่า และในอาทิตย์นี้เขาจะได้รับเกราะป้องกัน(วัคซีน) ในการสู้กับโควิดต่อไป

สุดท้าย ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน และขอปิดท้ายด้วยรูปนี้ ซึ่งพี่ๆ หมอ พยาบาล รพ. ตั้งแคปชั่นให้ว่า “ผู้บ่าวลำเอียง” ใช่ครับ…ผู้บ่าวคนนี้ ขอลำเอียงเป็นกำลังใจให้บุคคลที่เสียสละกับการสู้กับโควิดตลอดมา ขอเป็นกำลังใจให้ครับ”

หมอยง คลายสงสัย ฉีดวัคซีนโควิด บริจาคโลหิต ได้หรือไม่?

ผู้ว่าฯ กทม. ยืนยันความพร้อมบริการฉีด วัคซีนโควิด แก่ประชาชน

หมอธีระ ย้ำเตือน! ทุกวันมีการติดเชื้อ แพร่เชื้อ โควิด19 อย่างต่อเนื่อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว

เปิดรายละเอียด สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ปลอดชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

ธนาคารออมสินเปิดกู้ สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เพื่อเสริมภาพคล่อง หรือนำไปไถ่ถอนจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงิน