แม่เตือนแล้ว! โปรดิวเซอร์ Spider-Man: No Way Home เผยเคยห้ามคู่พระนางคบกันนอกจอ

เอมี ปาสคาล ผู้อำนวยการสร้างของ Spider-Man No Way Home เผยเคยเรียกคู่พระนางมาคุยแล้ว ว่าอย่าคบกัน หลังโซเชียลแซวเดินตามรอยรุ่นพี่

เรียกได้ว่ากระแสกำลังมาแรงชนิดที่ว่าถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่สำหรับ ภาพยนตร์ภาคต่อ Super Hero อันดับ 1 ของ Marvel ตลอดกาลอย่าง Spider-Man: No Way Home ที่ได้ฉายแล้วในต่างประเทศส่วนบ้านเรา มีรอบพิเศษ 18 ธ.ค และฉายจริง 23 ธ.ค. นี้ ในระหว่างเดินสายโปรโมท เอมี ปาสคาล (Amy Pascal) ผู้อำนวยการสร้างฝ่าย Motion Pictures ของ Sony

ได้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ New York Times เกี่ยวกับประเด็นเรื่องที่แฟนๆของคู่พระนางจาก Spider-Man: No Way Home กำลังจับตามองในเรื่องความสัมพันธ์ของพ่อหนุ่ม Spider-Man และ หวานใจ MJ ซึ่งก็คือ Tom กับ Zendaya ที่เป็นทั้งคู่รักในจอและนอกจอจนมีคนแอบหวั่นว่ากำลังเดินตามรอยรุ่นพี่คู่รักพระนางนอกจอของ Spider-Man ในอดีตอย่าง Emma กับ Andrew และ Tobey กับ Kirsten

ที่สองคู่ก่อนหน้าก็พบรักกันในกองถ่าย Spider-Man และจบลงด้วยการเลิกรา โดย New York Times ได้ถามถึงประเด็นนี้ว่า ทำไมนักแสดงนำของคุณทุกคนต้องจบลงด้วยการตกหลุมรักกันและกันในชีวิตจริงด้วย กับ Amy Pascal ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า

“ครั้งแรกที่เราแคสท์และให้บทกับพวกเขา ฉันเคยจับ Tom กับ Zendaya แยกกันเพื่อคุยว่า ‘อย่าเดตกันนะ อย่าพยายามอย่าไปถึงจุดนั้น” ฉันเคยให้คำแนะนำเดียวกันกับ Andrew และ Emma เพราะมันอาจเกิดความซับซ้อนได้ แต่พวกเขาก็เมินเฉยไม่ฟังที่ฉันพูดเลย”

อย่างไรก็ตามก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่ารักครั้งนี้ของพ่อหนุ่ม ไอ้แมงมุมคนล่าสุด จะซ้ำรอย ตามอาถรรพ์ มนต์รักไอ้แมงมุมแบบรุ่นพี่จากจักรวาลอื่นหรือไม่ ก็คงต้องเอาใจช่วยอย่าให้เป็นไปตามที่แม่ Amy Pascal กลัวว่าจะเกิดขึ้นแล้วกัน

ขอบคุณข้อมูล

Spider-Man: No Way Home Updates / nytimes / www.ign.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พีคจัด! อ้อม สุนิสา เจ้าของเพลงโพสต์แล้ว หลังนายกฯ ร้องเพลงอย่ายอมแพ้

อ้อม สุนิสา โพสต์สวนกลับ หลังนายกร้องเพลง อย่ายอมแพ้ จนกลายเป็นกระแสขึ้นมาในทันที ถูกวิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ อย่างมากมาย

พังยับ! เปิดภาพความเสียหาย รถเมล์ชนกัน กลางกทม. คนเจ็บเพียบ

ระทึกบนท้องถนน รถเมล์ชนกัน บริเวณถนนพระราม4 ช่วง แยกกล้วยน้ำไท แยกพระโขนง เลยแยกกล้วยน้ำไท กทม. ผู้โดยสารเจ็บหลายราย

สวยแซ่บ! แตงโม นิดา โชว์หุ่นเพรียวและรอยสักในบิกินีสีดำ

แตงโม นิดา อวดหุ่นแซ่บ งานนี้เซ็กซี่ไม่ไหว ใครผ่านมาเห็นเป็นต้องแซว และเรื่องเซ็กซี่ต้องยกให้เป็นตัวท็อปของวงการจริงๆ

สธ.แนะ ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด หาก เด็กเล็กติดโควิด และรักษาที่ตัวบ้าน

สธ.แนะ ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด หาก เด็กเล็กติดโควิด และรักษาที่ตัวบ้าน ชี้เสี่ยงอาการหนัก หากมีไข้ตั้งแต่ 39 องศาเซลเซียสขึ้นไป ให้รีบส่งโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด

วัยรุ่นMDNฟังทางนี้! “หมอยง” ชี้เพียงครึ่งเดียวก็เพียงพอ พร้อมเปิดข้อมูลวัคซีน โมเดอร์นา เข็ม3

มาแล้วตามคำสัญญา! วัยรุ่นMDNฟังทางนี้! “หมอยง” ชี้ไทยมาถูกทางแล้ว พร้อมเปิดข้อมูลวัคซีน โมเดอร์นา เข็ม3 ให้เพียงครึ่งเดียวก็เพียงพอ

เต็มสิบไม่หัก ! จอย Red Velvet อวดความสวยจัดเต็มในลุคเจ้าสาว

จอย Red Velvet ได้อวดความงามของเธอผ่านรูปถ่ายในชุดแต่งงานสุดหรูหรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฉากในละคร ‘The One and Only’

เผือกจนได้ดี! หนุ่ม กรรชัย โชว์รางวัลจากยูทูป จากข่าว ผัวขอเคลียร์กรณีพังบ้านยับ พาเมียน้อยร่วมชายคา

หนุ่ม กรรชัย โชว์รางวัล “Top Tranding Videos 2021” จากยูทูป จากข่าว เมียหลวงพักบ้านเพราะผัวขอให้เมียน้อยมาอยู่ด้วย ลั่น! เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา