อีกนิดเดียว! “โปรเม” พ่ายโปรสาวเกาหลีคว้ารองแชมป์กอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ “เอชเอสบีซี วีเมนส์ แชมเปี้ยนส์”

“โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล แม้จะทำผลงานเต็มที่สุด ๆ แต่คว้ารองแชมป์แอลพีจีเอ ทัวร์ “เอชเอสบีซี วีเมนส์ แชมเปี้ยนส์” แพ้ให้กับ ปาร์ค อินบี โปรสาวแดนโสมขาวอย่างน่าเสียดาย

การแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “เอชเอสบีซี วีเมนส์ แชมเปี้ยนส์ ชิงเงินรางวัลรวม 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่สนามเซนโตซา กอล์ฟ คลับ, ตันจง คอร์ส ระยะ 6,683 หลา พาร์ 72 ที่ประเทศสิงคโปร์ จบรอบสุดท้าย ปาร์ค อินบี โปรสาวชาวเกาหลีใต้มือ 12 ของโลก โชว์ฟอร์มโหด! ทำ 9 เบอร์ดี้เสียแค่ 1 โบกี้ที่หลุมสุดท้าย เก็บเพิ่ม 8 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 19 อันเดอร์พาร์ 269 คว้าแชมป์ไปครอง ขณะที่ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล โปรมือ 2 ของโลกชาวไทย ผลงานเยี่ยมเช่นกัน ทำ 7 เบอร์ดี้ ออก 1 โบกี้ ตีเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ 270 คว้าอันดับ 2 โดยพ่ายอินบี เพียงแค่ 1 สโตรกเท่านั้น

หลังจบการแข่งขัน “โปรเม” เอรียา กล่าวว่า แม้จะพลาดแชมป์แต่พอใจในฟอร์มการเล่นของตัวเองมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบสุดท้ายซึ่งรู้สึกสนุกมาก การได้ออกรอบและขับเคี่ยวกับ ปาร์ก อินบี อย่างสนุกถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เพราะเธอเป็นเหมือนแรงบันดาลใจของตนและได้เรียนรู้อะไรมากมาย

ขณะที่ผลงานของอีก 2 สาวไทย “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ตีเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ จากการทำ 5 เบอร์ดี้โดยไม่เสียโบกี้ สกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์ 277 จบอันดับที่ 12 ร่วม และ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ทำ 3 เบอร์ดี้ 1 อีเกิ้ล เสียแค่ 1 โบกี้ สกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ 280 จบที่ 21 ร่วม

credit: www.lpga.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น กกต.จ่อลงมติฟันอาญาอดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ลุ้น กกต.จ่อลงมติฟันอาญา ! นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กล่าวถึงความคืบหน้าการพิจารณาการดำเนินคดี

“พี่ศรี” ชี้อาจารย์ ฝ่าฝืนกฎหมาย ประกาศลั่น เจอกันแน่!!

“พี่ศรี” ชี้อาจารย์ ฝ่าฝืนกฎหมาย จากกรณีที่ได้มีการชุมนุมในพื้นที่ กทม. ของกลุ่มคณะราษฎร สืบเนื่องมาจากการชุมนุมในวันที่ 14 ตุลาคม จนมาถึงวันนี้

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นวัว วัวสีขาว วัวฝูงใหญ่ วัวตัวใหญ่

ฝันเห็นวัว ช่วงนี้คุณอาจจะกำลังมีเคราะห์ต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี จะเกิดปากเสียงกับคนในบ้านสร้างความทุกข์ใจให้กับผู้ใหญ่ในบ้าน เงินทอง

ส่องความน่ารัก! 3 ลูกแพนด้า ไซส์ใหญ่ ขณะท่องนิทราในส่านซี

ลูกแพนด้า ร่างยักษ์ตัวอ้วนกลมขนปุกปุยอายุได้ 2 เดือน 3 ตัว นอนหลับอย่างน่ารัก ณ ศูนย์วิจัยและเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ฉินหลิ่ง ในนครซีอัน

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เพราะบริหารแบบนี้ | BRIGHT TALK

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เปิดแนวคิดทัศวีญา กุลวงศ์ กับกลยุทธ์วิธีบริหารธุรกิจในยุคที่มีแต่วิกฤต

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุมปลดแอก รวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุม คณะราษฎร เยาวชนปลดแอกล้มล้างสถาบันจึงรวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน