มวยไทย ยุค New Normal ชกได้! ห้ามปล้ำวงใน มาตรการเพียบคุม โควิด19

ความคืบหน้ามาตรการ ปลดล็อกให้ มวยไทย กลับมาชกแข่งขันได้หลังจากสถานการณ์ โควิด19 ผ่อนคลาย โดยมีเงื่อนไขจัดชก ดังนี้ นักมวยต้องผ่านการตรวจ โควิด19 และสวมหน้ากากอนามัย ก่อนและหลังการชก

ขณะที่ นักมวย ชกได้แต่เลี่ยงการปล้ำวงใน ทั้งการชกจริงและซ้อม ส่วนผู้ตัดสินห้ามมวยบนเวทีให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสตัวนักมวย โดยให้ใช้สัญญาณเสียง หรือสัญญาณมือแทน

ทั้งนี้ หลังชกเสร็จ คณะทีมงานนักมวย , ผู้ฝึกสอน , หัวหน้าค่าย , กรรมการ และ บุคคลที่ปฏิบัติหน้าที่คู่มวยนั้นๆ ต้องรายงานตัว 14 วัน ต่อแพทย์สนามมวย

ส่วนมาตรการอื่นๆ อาทิ เช่น ต้องมีกล้องวงจรปิด เพื่อบันทึกภาพกิจกรรมต่างๆ รอบสนามมวย , ควบคุมจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมชกมวยในพื้นที่ 50 คน ประกอบด้วย หัวหน้าค่ายมวย , นักมวย , พี่เลี้ยง ค่ายละไม่เกิน 4 คน

กรรมการให้คะแนน, กรรมการห้ามบนเวที , ประธานผู้ตัดสิน คู่ละ 5 คน , วงปี่พาทย์ ไม่เกิน 5 คน , แพทย์และพยาบาลสนาม 2 คน และผู้สนับสนุนไม่เกิน 10 คน , พิธีกรบรรยายมวยไม่เกิน 2 คน , เจ้าหน้าที่สนามมวย ไม่เกิน 7 คน , ทีมงานถ่ายทอดสดไม่เกิน 10 คน

รวมถึงการห้ามใช้อุปกรณ์ในการชก เช่น นวม ซ้ำกันในการชกวันเดียวกัน และฉากกั้นอะคริลิค 4 ด้านสำหรับกรรมการทุกคน

เจอเพียบ! อุปกรณ์เล่นพนัน บ่อนพระราม 3 ซุกหลังตึกหลังบ่อน

ตำรวจบุกยึดอุปกรณ์เล่นพนัน บ่อนพระราม 3 หลังคุมตัวชายขนย้ายไปชี้จุดซ่อนของกลาง พบซุกซ่อนในอาคารพาณิชย์หลังบ่อนจำนวนมาก 7 ส.ค. 63

กัปตัน ชลธร ตอบชัดสถานะ พลอย ชวพร พร้อมเข้าสู่แก๊ง ชมพู่ อารยา เต็มตัว

หลังจากที่เปิดตัวคบกันสำหรับ กัปตัน ชลธร ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องอายุที่ห่างกันกับแฟนสาวอย่าง พลอย ชวพร ไฮโซชื่อดังเพื่อนสาว

ย้อนชมคลิป!! “เจนนี่” นาที!! เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพลิงไหม้ห้องพัก

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำให้เกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ล่าสุด ได้มีการเผยคลิป ย้อนชมคำบอกเล่าพร้อมน้ำตา

หลอน! กู้ภัย แจกของน้ำท่วม ไป 3 ขากลับถ่ายรูปติดผู้หญิงปริศนา

หนุ่มกู้ภัยขนหัวลุก! กลับจาก แจกของน้ำท่วม ที่ จ.เลย ไป 3 คน ขากลับถ่ายรูปติดผู้หญิงปริศนาผมยาว

หมาก คิม สวีทอีกแล้ว หยอดความหวานออกสื่อ หวงแหละ ดูออก!

หมาก คิม เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก พระนาง หล่อ-สวย แถมยังสวีทกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่อยู่ด้วยกันทีไรจะต้องเสิร์ฟความหวานมาให้แฟนๆ