เดินหน้าแผน20ปี! สมยศ พร้อมทีมงาน เปิดใจชนะ นายกบอลไทย สมัย2

“บิ๊กอ๊อด” พลตำรวจเอก ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง พร้อมด้วยทีมงานอุปนายกและ สภากรรมการ เปิดใจทางการหลังชนะการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ สมัย 2 ในวาระ 2563-2567

“จากการที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจ เลือกพวกเราเข้ามาบริหาร สมาคมกีฬาฟุตบอลไทย อีกครั้งว่า พวกเรามีความมุ่งมั่น มีความตั้งใจ ที่จะนำพาวงการกีฬาฟุตบอลไทย ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีระบบ มีระเบียบและมีแบบแผน และก็เชื่อมั่นในทีมงานของผมว่า

จากการที่ผมได้สรรหาหรือเลือกทุกท่านมา เป็นทีมงาน ท่านเหล่านี้จะมีโอกาสในการทำงานและเชื่อมั่นในศักยภาพทุกท่าน จะสามารถช่วยให้งานของสมาคมกีฬาฟุตบอลไทยฯ ก้าวหน้า ไปตามทิศทาง เป็นไปตามแผนนโยบาย 20 ปีของสมาคมฟุตบอลไทย ที่ได้วางไว้เป็นขั้นเป็นตอน

ถึงแม้งานข้างหน้าจะเป็นงานที่ไม่ง่าย และเป็นงานที่ยากลำบาก แต่เราก็จะช่วยกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่พวกเราต้องการก็คือความร่วมมือ ร่วมใจ จากสโมสรสมาชิก จากแฟนบอลชาวไทย จากสื่อมวลชน ที่คอยเป็นกำลังหรือเป็นแรงใจ เป็นผู้สนับสนุนให้เราทำงานให้เป็นไปตามเป้าหมายที่เราวางไว้ ให้สำเร็จได้ ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องอีกครั้งไว้ ณ โอกาสนี้”

สรุปผลการนับคะแนนเสียง การเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ผลปรากฏว่า

ผู้สมัครหมายเลข 1 พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ได้รับ 51 คะแนน
ผู้สมัครหมายเลข 2 นาย ภิญโญ นิโรจน์ ได้รับ 17 คะแนน
บัตรเสีย 1

ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ สโมสรสมาชิก เดินทางมายืนยันสิทธิ์ออกเสียง ครบทั้ง 69 เสียง โดยผู้ชนะนั้นจะต้องได้รับเสียงเกินกึ่งหนึ่ง หรือ 35 เสียงขึ้นไป.

เครดิตภาพ FA Thailand

จวกยับ! เข้าค่ายลูกเสือ ให้เด็กชาย-หญิง ส่งลูกอมปากต่อปาก

ชาวเน็ตจวกยับโรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.ปราจีนบุรี เข้าค่ายลูกเสือ ให้นักเรียนชาย-หญิง ส่งลูกอมปากต่อปากและถึงเนื้อถึงตัว อาจติดเชื้อโรคต่างๆได้

สิระ เสียใจ ปิยบุตร พ้นส.ส. ชมทำหน้าที่ ปธ.กมธ.กฎหมายได้ดี เตือนสติอย่าจมอยู่กับความผิดหวัง

สิระ เจนจาคะ เสียใจ ปิยบุตร แสงกนกกุล พ้นส.ส. ชมเป็นคนมีความรู้ ทำหน้าที่ ปธ.กมธ.กฎหมายได้ดี เตือนสติอย่าจมอยู่กับความผิดหวัง ให้เรียนรู้จากความผิดพลาด

อนาคตใหม่ เร่งส่งเงิน191ล้านเข้าพรรค ฝ่าฝืนมีโทษใบแดง 5 ปี

อนาคตใหม่ ต้องเร่งส่งเงิน 191 ล้าน เข้ากองทุนพรรคและหัวหน้าพรรคต้องส่งบัญชีให้นายทะเบียน ภายใน 30 วัน ฝ่าฝืนมีโทษปรับและใบแดง 5 ปี

“หญิงหน่อย” ให้กำลังใจทีมอนาคตใหม่

วันที่ (21 ก.พ.) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan

“ภูมิธรรม” โพสต์แสดงความเสียใจต่อพรรคอนาคตใหม่

วันที่ (21 ก.พ.) นายภูมิธรรม เวชชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Phumtham Wechayachai” โดยระบุเนื้อหาว่า