เดินหน้าแผน20ปี! สมยศ พร้อมทีมงาน เปิดใจชนะ นายกบอลไทย สมัย2

“บิ๊กอ๊อด” พลตำรวจเอก ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง พร้อมด้วยทีมงานอุปนายกและ สภากรรมการ เปิดใจทางการหลังชนะการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ สมัย 2 ในวาระ 2563-2567

“จากการที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจ เลือกพวกเราเข้ามาบริหาร สมาคมกีฬาฟุตบอลไทย อีกครั้งว่า พวกเรามีความมุ่งมั่น มีความตั้งใจ ที่จะนำพาวงการกีฬาฟุตบอลไทย ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีระบบ มีระเบียบและมีแบบแผน และก็เชื่อมั่นในทีมงานของผมว่า

จากการที่ผมได้สรรหาหรือเลือกทุกท่านมา เป็นทีมงาน ท่านเหล่านี้จะมีโอกาสในการทำงานและเชื่อมั่นในศักยภาพทุกท่าน จะสามารถช่วยให้งานของสมาคมกีฬาฟุตบอลไทยฯ ก้าวหน้า ไปตามทิศทาง เป็นไปตามแผนนโยบาย 20 ปีของสมาคมฟุตบอลไทย ที่ได้วางไว้เป็นขั้นเป็นตอน

ถึงแม้งานข้างหน้าจะเป็นงานที่ไม่ง่าย และเป็นงานที่ยากลำบาก แต่เราก็จะช่วยกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่พวกเราต้องการก็คือความร่วมมือ ร่วมใจ จากสโมสรสมาชิก จากแฟนบอลชาวไทย จากสื่อมวลชน ที่คอยเป็นกำลังหรือเป็นแรงใจ เป็นผู้สนับสนุนให้เราทำงานให้เป็นไปตามเป้าหมายที่เราวางไว้ ให้สำเร็จได้ ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องอีกครั้งไว้ ณ โอกาสนี้”

สรุปผลการนับคะแนนเสียง การเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ผลปรากฏว่า

ผู้สมัครหมายเลข 1 พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ได้รับ 51 คะแนน
ผู้สมัครหมายเลข 2 นาย ภิญโญ นิโรจน์ ได้รับ 17 คะแนน
บัตรเสีย 1

ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ สโมสรสมาชิก เดินทางมายืนยันสิทธิ์ออกเสียง ครบทั้ง 69 เสียง โดยผู้ชนะนั้นจะต้องได้รับเสียงเกินกึ่งหนึ่ง หรือ 35 เสียงขึ้นไป.

เครดิตภาพ FA Thailand

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ