จับตา! ยุบสภา หลัง อาจารย์เต้ มงคลกิตติ์ ทำนายอนาคต เรื่องธรรมนัสก็แม่นอยู่นะ

จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ อาจารย์เต้ มงคลกิตติ์ เผย เตรียมยุบสภา! พร้อมเปิดรับสมาชิกเข้าพรรคอีก 400 คน

จากกรณีการทำนายอนาคตในวันที่ 2 กันยา 64 ที่ผ่านมา ถึงกรณีที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ โดยระบุข้อความว่า ข่าวว่า !!! นายกรัฐมนตรี เซ็นคำ สั่งปลด ร.อ.ธรรมนัส พรมเผ่า รมช.เกษตรฯ แล้ว ถึงเวลา สงคราม ของ ผู้แทนของประชาชน+ประชาชน แล้ว ลุงคนดี vs ประชาชน

ต่อมากรากฎว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริงตามที่ นายมงคลกิตติ์ โพสต์เอาไว้ ร.อ.ธรรมนัส พรมเผ่าถูกปลดจากรัฐมนตรี ซึ่งในไม่กี่วันต่อมา ล่าสุด วันที่ 12 กันยายน 2564 นายมงคลกิตติ์ มีการโพสต์เฟซบุ๊กว่า เตรียมการยุบสภากะทันหัน เลือกตั้งกติกาเดิม ซึ่งทางพรรคไทยศรีวิไลย์ จะมีการเปิดรับสมัคร ส.ส. 350 เขต และบัญชีรายชื่ออีก 50 รายชื่อ รวมแล้ว 400 คน ใครสนใจติดต่อมาได้เลย

ทั้งนี้เมื่อมีชาวเน็ตถามว่า หลังเลือกตั้งใหม่จะโหวต พล.อ. ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหรือไม่ คำตอบอาจารย์เต้ มงคลกิตติ์ คือ “ไม่เด็ดขาด” และเนื่องจาก รัฐสภาเพิ่งผ่านมติบัตรเลือกตั้งแบบ 2 ใบไปแล้ว ในไม่กี่วันก่อนจึง มีคนถามอีกว่า แล้วบัตร 2 ใบจะใช้ได้ตอนไหนครับคุณพี่เต้ เพิ่งผ่านไปหยกๆ จะชิงยุบก่อนซะงั้น อาจารย์เต้ตอบว่า  “ถ้าหากชิงยุบสภาก่อน ก็จะใช้กฎการเลือกตั้งแบบเดิม” และเนื่องจากอาจารย์เต้ได้กล่าวว่า ทางพรรคไทยศรีวิไลย์ จะมีการเปิดรับสมัคร ส.ส. 350 เขต อาจารย์เต้ จึงเปิดรับทุกคนที่เข้ามาสมัครแม้ว่าจะเป็น วินมอเตอร์ไซค์ ก็ไม่ปฏิเสธ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน

นักวิชาการเผย เครื่องฟอกอากาศห้อยคอ ไม่สามารถใช้ป้องกันไวรัสโควิด-19 ได้

อ.เจษฎา ออกเตือนอีกครั้งหลังบริษัทผู้ผลิต เครื่องฟอกอากาศห้อยคอ ออกมาชี้ชัดว่าไม่สามารถใช้ป้องกันไวรัสโควิด-19 ได้