คนอุบลไม่กลัวโควิด เพจดังแฉ ปาร์ตี้สงกรานต์อุบลคับคั่ง แม้แต่พยาบาลก็ร่วมด้วย

คนอุบลไม่กลัวโควิด ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ล่าสุดตอนนี้ระบาดทั่วประเทศไทยครบ 77 จังหวัดเเล้ว โดยทางหน่วยงานต่างๆก็ได้ออกมาขอความร่วมมือ งดกิจกรรมต่างๆในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ก็ยังมีให้พบเห็นการรวมกลุ่มกันของผู้คนอยู่ดีซึ่งในกรุงเทพฯ จะพบได้ว่าเนื่องจากเป็นต้นตอการแพร่ระบาด ประชาชนจึงตระหนักและให้ความร่วมมืออย่างเคร่งครัดแต่ในส่วนของต่างจังหวัดนั้นอาจจมีบางชุมชน บางหมู่บ้านที่ชะล่าใจคิดว่าคงไม่มีการแพร่ระบาดเพราะมีแต่คนในพื้นที่จึงได้ทำการจัดกิจกรรมกันเป็นปกติและมีผู้มาเข้าร่วมจำนวนมากส่งผลให้มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง โดยเพจ Red Skull In Love ได้โพสต์ภาพและข้อความของชาวบ้านกลุ่มดังกล่าวโดยมีใจความว่า

อุบลราชธานีส่งเข้าประกวดจ้าา มีโพสของนางพยาบาลในพื้นที่ด้วย พีคเหี้ยๆ ก็ไม่อยากจะฟ้องหรอกนะ แต่เราหลายๆคนอุตส่างดเดินทางกลับบ้านเพื่อไม่ให้เกิดภาวะเสี่ยง แต่คนแถวบ้านกลับไม่ให้ความร่วมมือเลย แถมหลายๆคนในนี้ก็มาจากหลายพื้อนที่ไม่ว่าจะเป็นคนจากกทม.เอง ต.สะพือ อ.ตระการพืชผล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้