เปิดลัทธิใหม่ คลื่นพลังบุญ ใช้ ฌานติดต่อพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ รักษาโรค!

เปิดโลก! ลัทธิน้องใหม่ คลื่นพลังบุญ ใช้ฌาน ติดต่อพระพุทธเจ้า 5 องค์ รักษาโรค ฟรีไม่คิดเงิน ที่แดนสุขขาววะดี อุดรธานี

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ สถานที่แดนธรรมสุขขาววะดี บ้านโนนตาแสง หมู่ 6 ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มีการอาจารย์ผู้ชาย และน้องหญิง ที่มีการรักษาโรคให้กับชาวบ้านด้วยพลังคลื่นพระเจ้า 5 พระองค์คือ พระกุสตะสัญโค พระโกนาคะมะโน พระกัตตะโพ พระโคตะโม ที่ตรัสรู้ไปแล้ว ส่วนองค์ที่ 5 พระศรีอริยเมตไตรย ที่กำลังบำเพ็ญอยู่ ช่วยหายจากโรค โดยรักษาฟรีไม่คิดเงิน

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นสถานปฏิบัติธรรม สร้างเป็นกระท่อมด้วยไม้ไผ่มุงด้วยหญ้าแฝก มีรั้วด้านหน้า ด้านหลังติดกับสวนยางพารา มี “อาจารย์ชายและน้องหญิง” เป็นผู้รักษาผู้ป่วย โดยน้องหญิงเล่าว่า สร้างแดนธรรมสุขขาววะดีมาเกือบ 3 ปี แต่เพิ่งมาอยู่ที่นี่ได้ 2-3 เดือนเพราะว่าต้องเดินทางไปรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ

432749614 451249273896089 6637915755076875002 n-min

ทางด้านน้องหญิงเล่าต่อว่า การรักษาผู้ป่วยด้วยการรับคลื่นบุญจากพระพุทธพระเจ้า 5 พระองค์ เหมือนเป็นการยกระดับจิต หากมีการเศร้าใจหรือเสียใจบางคนจะไปพักผ่อนที่ทะเล เพื่อให้ได้พลังกลับมาร่างกายจะได้ความสมดุล ส่วนการรักษาแบบคลื่นบุญจากพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ อาจารย์ชายจะติดต่อด้วยฌานกับพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ ว่าจะรักษาหรือไม่ ด้วยการสะอึกเป็นสัญญาณ ส่วนน้องหญิงจะฟังการรักษา และให้ผู้มารักษาปฏิบัติตาม แต่ต้องเริ่มต้นด้วยความเชื่อ และมีความศรัทธาในพระพุทธเจ้าว่าจะรักษาหายเปิดใจรับพลังงานบวก ถือศีล 5 ควบคู่กันไป รักษาได้ทุกโรค เช่น ปวดหัว ปวดขา โรคร้ายฯ

325643607 738547084299318 3955901333146918004 n-min

ในส่วนของเรื่องการรักษานั้น ต้องกรอกประวัติด้วยตัวเอง และโรคที่เป็น จากนั้นก็เข้าพิธีการรักษา โดยจะร่วมกัน 3 คน อาจารย์ชายจะเป็นผู้สื่อสารว่ามีพลังบุญหรือไม่ จะรักษาแบบใด น้องหญิงจะคอยฟังการสื่อสารจากพุทธเจ้า 5 พระองค์เรียกว่าพลังบุญ แค่พูดตามอาจารย์ชายก็จะหาย ส่วนทางพี่โดมจะคอยจดบันทึกการรักษาที่สำคัญของผู้ที่มารักษาต้องมีความศรัทธา รักษาศีล 5 รักษาจิตใจ อยู่กับธรรมชาติ นั่งสมาธิและดูแลจิตใจตัวเอง ไม่รับพลังงานลบ ก็จะไม่กลับมาป่วยอีก

361892286 324642116556806 6888135142428904713 n-min

ทางด้านน.ส. รุ่งรัชนี  จันทาคีรี อายุ 53 ปี ชาวบ้านภูพนังม่วง ต.ด่านศรีสุข อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย เผยว่ามาตามคำชักชวนของคนรู้จัก หลังมีอาการวูบ ไม่รู้สาเหตุ ได้ไปรักษาแผนปัจจุบันที่โรงพยาบาลได้ยาแก้วิงเวียนมา จึงมารักษาที่นี่ โดยจะน้อมจิต แล้วก็หาย ใช้เวลารักษาไม่นานจากนั้นก็ชวนเพื่อนที่ป่วยมารักษา อาการดีขึ้น ซึ่งแตกต่างจากการรักษาที่โรงพยาบาลเพราะที่นี่จะไม่เรียกว่าโรค เรียกว่ากรรม เป็นการแก้ไขกรรม ไม่มีการเก็บเงินรักษาฟรี

จากรายงานเพิ่มเติมล่าสุดนายจรูญ บุหิรัญ นายอำเภอบ้านผือ สั่งให้สาธารณสุขอำเภอบ้านผือ ตรวจสอบข้อมูลข้อเท็จจริง ว่าจะเข้าข่ายความผิดใดบ้าง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป  

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว

เริ่มแล้ว! งานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของ PROXIE เพื่อเหล่าชาว USER

เริ่มแล้วกับงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของหนุ่มๆ PROXIE ที่ได้จัดงานมาให้เหล่าชาว USER ได้มาร่วมฉลองครบรอบ 2 ปีกับพวกเขาให้ใจฟูกันอีกครั้ง

เอาแล้ว! เพจดัง เปิดจุดเริ่มต้นมือที่ 3 ทำครอบครัว-ชีวิตนางร้ายพัง

ขาเผือกมุง! เมื่อเพจดัง ออกมาเปิดจุดเริ่มต้นเรื่องราวของมือที่ 3 ทำครอบครัว-ชีวิตนางร้ายพัง ต้องอยู่ดูแลลูกเพียงลำพัง

ใครรู้บ้าง? หนุ่มสุดงง จอดรถไว้ จู่ ๆ ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่รถไฟฟ้า

วอดทั้งคัน! หนุ่มเอารถมาจอดข้างทาง จู่ ๆ ไฟลุกไหม้ เสียหายยกคัน ก่อนตั้งข้อสงสัยไหม้ได้ยังไง เพราะไม่ใช่รถไฟฟ้า
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า