วิวาห์นองเลือด! ญาติเจ้าบ่าวงัดไรเฟิลกลางงานแต่งยิงฉลอง พลาดทำปืนลั่นเข้าหัวเจ้าสาว ดับสยอง

วิวาห์นองเลือด! คู่รักชาวอิหร่าน ไปไม่ถึงประตูแห่งความสุขหลังญาติเจ้าบ่าวงัดไรเฟิลกลางงานแต่ง
หวังยิงฉลองแต่พลาด ทำปืนลั่น เข้าหัวเจ้าสาว

เรื่องราวสุดสลดเกิดขึ้น ในเมืองฟิรูซาบัด ประเทศอิหร่าน ในงานวิวาห์ของคู่ป่าวสาวที่ทั้งคู่กำลังเตรียมก้าวเข้าสู้ประตูแห่งความสุขหรือการใช้ชีวิตร่วมกัน คอยอยู่เคียงข้างกันไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ แต่ทว่าหลังจากนี้ไปคงจะมีเพียงเจ้าบ่าวที่จะต้องทนทุกข์เพียงฝ่ายเดียวไปตลอดชีวิตของเขา

เมื่อ ญาติของฝ่ายเจ้าบ่าว เอาปืนไรเฟิล ที่ไม่มีทะเบียน ขึ้นมายิงขึ้นฟ้าหวังเฉลิมฉลอง โดยได้ยิง 2 นัด ซึ่งนัดแรกไม่มีอะไร แต่นัดที่สองดันทำปืนลั่น คมกระสุนพุ่งเข้าไปกลางงานแต่ง โดยผู้เคราะห์ร้ายคือ เจ้าสาวอายุ 24 ปี ที่โดนกระสุนพุ่งทะลุกะโหลกและสมอง แล้วไปโดนแขกคนอื่นอีก 2 คน

หลังเกิดเหตุเจ้าสาวบาดเจ็บสาหัส แขกในงานรีบพาตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โชคดีที่เหยื่ออีก 2 รายรอดชีวิตบาดเจ็บเล็กน้อย โดย มือปืน ที่ต่อมาทราบว่า เป็นลูกพี่ลูกน้องของเจ้าบ่าว ได้หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุพร้อมปืนเถื่อน แต่ถูกตำรวจจับกุมหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตนั้น ทำงานด้านสังคมสงเคราะห์ ช่วยเหลือผู้บำบัดการติดยาเสพติด ทุกคนจึงไม่คิดว่าคนที่ทำงานเพื่อสังคม ทำความดีมาตลอดเหตุใดจึงต้องมาจบชีวิตลงในงานที่ควรเป็นวันแห่งความสุขเช่นนี้

ขอบคุณ nypost

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า