หาเรื่องใส่ตัว! ผัววอน กัน จอมพลัง ช่วย หลังพาเมียไปเปิดโลกกลุ่มสวิงกิ้ง สุดท้ายฝ่ายหญิงติดใจ บิ๊ก ขรก. จนกู่ไม่กลับ

วันที่ 27 พ.ค. 2567 กัน จอมพลัง ได้นำผู้ชายท่าหนึ่งเป็นสามีของภรรยาท่านหนึ่ง ว่า สองสามีภรรยาคู่นี้ คบกันเป็นเวลากว่า 10 ปี แล้ว ภรรยาเขาก็อยากจะหาสีสัน ความสุขในชีวิตคู่ จนการเข้าไปสู่ การสวิง แล้วทางตัวหญิงด้วยความที่รักสามีก็จะให้สามีเป็นคนเลือกคู่มาร่วมวงด้วย

กัน-จอมพลัง-เมียติดคู่สวิง-2-min

ก่อนหน้านี้ก็มีอะไรกันก็มีความสุขในลักษณะนี้ก็เป็นเหตุการณ์ปกติ จนกระทั่ง ล่าสุด ในกลุ่มมีข้าราชการคนหนึ่งเข้ามาร่วมวงสวิงด้วย ซึ่งกติกาทุกครั้งคือ สามีจะต้องอยู่ด้วย และไม่มีการสานสัมพันธ์กันต่อ แต่หลังจากที่ข้าราชการท่านนี้เข้ามา มันก็มีการเลยเถิด ไปไหนต่อไหนกันสองคนบ้าง รวมถึงมีการเสนอของที่เป็นของกำนัลต่างๆ พาไปออกรถบ้าง จนตอนนี้สามีก็ได้ออกจากบ้านนั้นแล้ว

เมียติดคู่สวิงกิ้ง-2-min

จุดเริ่มต้นของการมีรสนิยมแบบนี้

สามี กล่าวว่า คบกันมา 12 ปี หลังจากจดทะเบียนกัน จุดเริ่มต้นคืออยากรู้อยากลอง แล้วมันก็ไม่ได้ผิดอะไร จนที่เข้าไปเริ่มจากที่ผมเริ่มชักชวนภรรยามาก่อน แต่ทำกันไม่บ่อย ซึ่งก็อาจจะทำกันปีละครั้ง แต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันต่อ

กัน-จอมพลัง-เมียติดคู่สวิง-1-min

แต่ว่าข้าราชท่านนี้ มีปัญหากับทางครอบครัวก็เลยมาปรึกษา เขาก็เริ่มมีการเสนอสิ่งของให้ แล้วของก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ราคาสูง จนเราก็มีการตักเตือนว่าเธอกับคนใหม่นั้นคุยกันมากกว่าที่เราคุยกันซะอีก แล้วก็มีแบบคิดถึง รัก มีอารมณ์ ขอมีอะไรด้วยได้ไหม

เมียติดคู่สวิงกิ้ง-1

ซึ่งการที่เขาเสนอของมาให้ บางอย่างก็เกือบหลายล้าน มันก็ทำภรรยาของเราตะเลิด ภรรยาผมก็คงอยากได้คุณภาพชีวิตดีๆ แต่เราก็ว่ามันไกลเกินไปสำหรับเรา

จากบทสนทนาระหว่างภรรยาและข้าราชการดังกล่าวที่พูดคุยกันมันเป็นการนอกกติกา ก็เลยได้มีการคุยกับทางภรรยาและทางข้าราชการระดับสูง ถ้าหยุดพฤติกรรมดังกล่าวแต่ทางข้าราชการระดับสูงอ้างว่า “ไม่เป็นไร เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิต” ทางด้านภรรยาก็ทำเป็นเมินเฉยไม่สนใจตนพร้อมได้ตนออกจากบ้านจนตอนนี้ครอบครัวแตกแยกตนก็ไม่มีงานทำขาดรายได้ตอนนี้ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว

สุดท้ายนี้ ได้ฝากไปยังข้าราชการระดับสูงว่าจะต้องเป็นคนรับผิดชอบในเรื่องนี้เนื่องจากเป็นคนแทรกกลางทำให้ครอบครัวของตนและภรรยาต้องแตกแยก พร้อมปั่นหัวลูกสาวจนทำให้ขณะนี้ตนเป็นเพียงคนอื่นภายในครอบครัว เขาบอกว่าจุดที่ผิดพลาดของ เป็นเพราะตนเองไม่มีฐานะไม่มีเงินที่จะสามารถมาถ ปรนเปรอภรรยาได้เท่ากับข้าราชการระดับสูงคนนั้น จึงเป็นช่องโหว่ที่ทำให้ข้าราชการคนดังกล่าวเข้ามาแทรกกลางระหว่างตนและภรรยา

เมียติดคู่สวิงกิ้ง-3-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลอดลูกพิการ! แม่ร้อง รพ.ดัง ทำคลอดผิดพลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ

นางปัทมา อายุ 46 ปี ร้องเรียน รพ.ชื่อดัง ทำคลอดลูกคนที่ 4 พลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ ทำเด็กเส้นประสาทแขนขาด ผ่านไป 10 เดือน ไร้การรับชอบใด ๆ

ชาวบ้านโอด ซ่อมถนน อย่างชุ่ย! เอายางมะตอยมาโปะ เป็นลูกรังพังกว่าเดิม

ทุกข์ชาวบ้าน! ‘ซ่อมถนน’ ยังไงให้ไม่ปลอดภัยกว่าเดิม จยย.เกิดอุบัติเหตุหลายคัน ในวันเดียวกัน ลั่น! อย่าทำแบบผักชีโรยหน้า

ธัญญ่า อาร์สยาม เจอเหตุการณ์แปลก รู้สึกไม่ปลอดภัย จ่อแจ้งความแล้ว

ธัญญ่า อาร์สยาม ออกมาเล่าเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับที่บ้าน ตอนนี้ระแวงหนัก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมจ่อแจ้งความ

กลับมาอีกแล้ว ชาย ขอ WiFi ฟรี ชี้หน้าด่า เจ๊เจ้าของร้าน ขายทุเรียน

คัมแบ็คอีกครั้ง ชาย ขอ WiFi ฟรี ยืนชี้หน้า เจ๊ขายทุเรียน ทะเลาะลั่น เจ้าของร้านโทรแจ้งตร. คุมตัวไปโรงพัก วอนญาติรีบพาไปรักษาอาการทางจิต

สุดทน! เพื่อนบ้านมหาภัย วางของล้ำขวางหน้าบ้าน เข้า-ออกไม่ได้ ร่วม10 ปี

เจ้าของบ้าน วอนสื่อช่วย! ร้องเพื่อนบ้าน ยืดพื้นที่หน้าบ้านวางของ ขวางทาง เข้า-ออก แจ้งไปแล้วหลายหน่วยงาน แต่เรื่องเงียบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า