ข้อสงสัยผุดอีก! อ.โต้ง วิเคราะห์ “พร” อาจเป็นคนใส่ไฟ “ช่างกิต” ยกเคส กำนันนก เทียบช็อต่อช็อต แล้ว พรหรือเปล่าที่บอกว่า ใหม่จะออกจากบ้านกี่โมง

วันที่ 6 ก.พ. 2567 ในรายการโหนกระแส ทางพิธีกร ได้มีการพูดถึงประเด็น คดีอุ้มฆ่าหนุ่มโรงงาน แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 2567 ตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น ต่อมา ได้มีการจับกุมตัว ช่างกิต หนึ่งในทีม อุ้มฆ่านายใหม่ รวมถึงผู้ต้องหาที่มีส่วนช่วยเหลือในการทำฆาตรกรรมนี้ ในเวลาต่อมา

โดยเหตุจูงใจคือความหึงหวง สาวพร ภรรยาของนายใหม่ ระหว่างที่มีการพูดคุยอยู่นั้น ได้เห้แชทที่สาวพรส่งมาให้นานใหม่ จึงเกิดบัลดาลโทสะ ทำร้ายร่างกาย ต่อมาก็ได้ทราบว่า ช่างกิต มีการคบหากันในเชิงชู้สาวกับสาวพรจริง ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยกันต่างๆนาๆ ว่า สาวพร มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการฆาตรกรรมนายใหม่หรือไม่?

ล่าสุด อาจารย์ ดร.กฤษณพงค์ พูตระกูล  หรือ อ.โต้ง รองอธิการบดีและประธานกรรมการคณะอาชญาวิทยา ได้กล่าว ในรายการว่า บางครั้งที่คนหนึ่งคนต้องการให้ใครอีกสักคนไปฆ่า ไม่จำเป็นต้องพูด เช่นเดียวกับกรณีกำนันนกที่ถูกสั่ง แล้วก็ยิงทั้งๆที่ไม่ได้มีไฟโกรธเคือง

เงินประกัน-โหนกระแส (1)-min
ที่มา : โหนกระแส

คล้ายๆกับกรณีนี้ ที่ค่อยๆหยอด ค่อยๆใส่ไฟไป ว่าจะเลิกๆแต่ท้องนะ ออกมาไม่ได้ เพราะประเด็นสงสัยมากที่สุดมันอยู่ตรงที่ว่า “ทำไมถึงรู้ว่าใหม่จะออกจากหมู่บ้านกี่โมง”

คนที่จะรู้เวลาออกจากบ้าน ก็ต้องเป็นพร อีกทั้งยังจำเวลาได้อีกว่า 22.06 น. จำเวลาได้ตรงนี้เป็นเพราะว่า พร มีส่วนไหมที่จะเป็นคนบอกว่า ใหม่ออกจากบ้านแล้ว แล้วมีส่วนไหมที่จะนัดพบเจอใครอีกที่บ้าน อีกทั้งยังมีการปรากฏออกมาผ่านสื่อหลายช่องว่าไปตาม ทำไมมีการถ่ายภาพว่าไปตามตรงนี้ๆ หรือสองกำลังสร้างหลักฐานพยานที่อยู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขนส่งเรียกคุย ป้ารถตุ๊กตุ๊ก ปม ‘พี่ฮง’ โดนเรียกค่าบริการแพง เที่ยวอยุธยา

ขนส่งเรียกคุย ป้ารถตุ๊กตุ๊ก ปม “โอปป้าฮง” โดนเรียกค่าบริการแพง 4 ชั่วโมง 1,200 บาท ที่อยุธยาฯ สั่งห้ามใช้รถทางเลือกอื่น บังคับนักท่องเที่ยว

สุดทางรัก! เบิ้ล ปทุมราช ประกาศเลิก แครี่ เหลือเพียงสถานะพี่น้อง

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ร่ายยาว ประกาศเลิกแฟนสาวลูกครึ่ง แครี่ แล้ว! เหลือเพียงแค่สถานะพี่น้อง ลั่นเป็นเรื่องที่ยากจะอธิบาย

แอ๊ดคาราบาว ศิษย์เก่าอุเทน โร่ให้กำลังใจ ลั่น อุเทนสู้ๆ ปม ย้ายอุเทนถวาย

แอ๊ดคาราบาว ศิษย์เก่าอุเทน โร่ให้กำลังใจ ลั่น อุเทนสู้ๆ ชี้ จุฬาฯ ใช้เล่ห์เพทุบายยึดแผ่นดินเราชาวอุเทนฯ พาย้อนยุคชมความดีสมัยสงครามโลก

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล โดย อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

GMMTV สั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด ปมดรามาซ้อมแฟนสาว ?!

ต้นสังกัด GMMTV ออกจดหมายสั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด เพื่อใช้ระหว่างสืบสวนคดีฉาวทำร้ายแฟนสาว เกลิน ธัญรดี

TWICE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง! ด้วยเพลง “SET ME FREE”

TWICE เพิ่งมียอดทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย! ท่ามกลางเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ เพลง “SET ME FREE” ได้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า