เปิดตัว B20SHOP เอาใจนักช้อปออนไลน์ การันตีของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์!!

 B20SHOP มิติใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์ รวบรวมไว้ด้วยสินค้าคุณภาพ หลากหลายหมวดหมู่ หวังตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์ จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ การันตีของแท้ทั้งเว็บไซต์ พร้อมบริการขนส่งที่รวดเร็วทันใจ

B20SOP (www.b20shop.com) เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ บริหารงานในเครือ Bright TV ที่มาพร้อมกับจุดแข็งเหนือคู่แข่งหลากหลายเว็บไซต์ด้วยการการันตีสินค้า“ของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์”จากปัญหาที่นักช้อปออนไลน์ต้องเจอจากการซื้อของบนเว็บอื่นที่ไม่มีการตรวจสอบถึงที่มาและที่ไปของสินค้า ทำให้ผู้บริโภคได้รับผลกระทบจากสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือของปลอม

B20SHOP แตกต่างจากหลายเว็บไซต์ ด้วยระบบการตรวจสอบสินค้าโดยละเอียด สินค้าบางชิ้นยังมีการติดต่อกับเจ้าของสินค้าก่อนนำมาวางจำหน่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ B20SHOP เป็นของแท้แน่นอน หวังให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการช้อปปิ้งที่ B20SHOP

ทั้งนี้ B20SHOP มีหมวดหมู่สำหรับขายสินค้าหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปออนไลน์ อาทิ สินค้าสุขภาพ สินค้าความงาม สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าดารา ซึ่งได้ติดต่อกับดาราเจ้าของแบรนด์โดยตรงเพื่อนำสินค้ามาวางจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์ B20SHOP

ด้วยจุดแข็งนี้ที่เป็นไม้เด็ดของ B20SHOP ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากนักช้อปออนไลน์เป็นอย่างมาก ส่งผลให้ B20SHOP เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่านักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด

เพจสหภาพแรงงานฟูจิคูระปราจีนบุรี ประกาศให้ สมัครใจลาออก เซ่น พิษเศรษฐกิจ

พิษเศรษฐกิจ 24 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า เฟซบุ๊ก สหภาพแรงงานฟูจิคูระปราจีนบุรี ได้โพสต์ประกาศโครงการสมัครใจลาออก ปี 2563 เนื่องจากทนพิษเศรษฐกิจ

กาละแมร์ พัชรศรี ร่วมทำบุญครั้งใหญ่ นำทองคำ 35 ล้าน หุ้มปลียอดพระธาตุพนม

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวที่เรียกได้ว่าเป็นสายบุญและทั้งสายสุขภาพ สำหรับพิธีกรมากฝีมือ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ในคร้งนี้เธอได้ร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่

สธ. ไวรัสโคโรนา ในไทยติดเชื้อแค่ 35 หายแล้ว 21 ขออย่าเชื่อข่าวลือ

กระทรวงสาธารณสุขเผยผู้ป่วยเข้าเกณฑ์เฝ้าระวังโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 ชาวจีนที่โรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก ผลทางห้องปฏิบัติการเป็นลบ

นายกฯ เผยได้รับคำชมจากหลายประเทศ ไทยรับมือ โควิด-19 ได้ดี

โควิด-19 | วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า พล.อ.ประยุทธ์

“บิ๊กตู่” สวนฝ่ายค้าน ขุดเหตุปี 53 จำนำข้าว-แก้รธน.50 หวังเอื้อประโยชน์ใคร!?

จำนำข้าว-แก้รธน.50 | “ประยุทธ์” ยัน ขึ้นเป็นนายกฯ ไร้ส.ว. ร่วมโหวต ขุดเรื่องเก่าสวนฝ่ายค้าน แจง เหตุต้องเข้ามาเพราะความไม่สงบปี 53