เปิดตัว B20SHOP เอาใจนักช้อปออนไลน์ การันตีของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์!!

 B20SHOP มิติใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์ รวบรวมไว้ด้วยสินค้าคุณภาพ หลากหลายหมวดหมู่ หวังตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์ จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ การันตีของแท้ทั้งเว็บไซต์ พร้อมบริการขนส่งที่รวดเร็วทันใจ

B20SOP (www.b20shop.com) เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ บริหารงานในเครือ Bright TV ที่มาพร้อมกับจุดแข็งเหนือคู่แข่งหลากหลายเว็บไซต์ด้วยการการันตีสินค้า“ของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์”จากปัญหาที่นักช้อปออนไลน์ต้องเจอจากการซื้อของบนเว็บอื่นที่ไม่มีการตรวจสอบถึงที่มาและที่ไปของสินค้า ทำให้ผู้บริโภคได้รับผลกระทบจากสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือของปลอม

B20SHOP แตกต่างจากหลายเว็บไซต์ ด้วยระบบการตรวจสอบสินค้าโดยละเอียด สินค้าบางชิ้นยังมีการติดต่อกับเจ้าของสินค้าก่อนนำมาวางจำหน่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ B20SHOP เป็นของแท้แน่นอน หวังให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการช้อปปิ้งที่ B20SHOP

ทั้งนี้ B20SHOP มีหมวดหมู่สำหรับขายสินค้าหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปออนไลน์ อาทิ สินค้าสุขภาพ สินค้าความงาม สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าดารา ซึ่งได้ติดต่อกับดาราเจ้าของแบรนด์โดยตรงเพื่อนำสินค้ามาวางจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์ B20SHOP

ด้วยจุดแข็งนี้ที่เป็นไม้เด็ดของ B20SHOP ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากนักช้อปออนไลน์เป็นอย่างมาก ส่งผลให้ B20SHOP เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่านักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง

สั่งขยายผล ปราบยาเสพติด หลังตำรวจ สภ.พุนพิน สกัดจับ ยาไอซ์ 1.2 ตัน

พล.ต.อ.สุชาติ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนลงจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขยายผลจับกุมแก๊งขน ยาไอซ์ 1.2 ตัน ยัดไส้กระสอบปุ๋ยขี้วัว

คนโคราช รอจองกฐิน ช่องส่องผี เตรียมขอขมาย่าโม-ย่าบุญเหลือ

พิธีกรผู้ดำเนินรายการ ช่องส่องผี จะเดินทางมากระทำพิธีขอขมาต่อดวงวิญญาณของท่านท้าวสุรนารีและคุณย่าบุญเหลือ ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563