เปิดตัว B20SHOP เอาใจนักช้อปออนไลน์ การันตีของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์!!

 B20SHOP มิติใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์ รวบรวมไว้ด้วยสินค้าคุณภาพ หลากหลายหมวดหมู่ หวังตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์ จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ การันตีของแท้ทั้งเว็บไซต์ พร้อมบริการขนส่งที่รวดเร็วทันใจ

B20SOP (www.b20shop.com) เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ บริหารงานในเครือ Bright TV ที่มาพร้อมกับจุดแข็งเหนือคู่แข่งหลากหลายเว็บไซต์ด้วยการการันตีสินค้า“ของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์”จากปัญหาที่นักช้อปออนไลน์ต้องเจอจากการซื้อของบนเว็บอื่นที่ไม่มีการตรวจสอบถึงที่มาและที่ไปของสินค้า ทำให้ผู้บริโภคได้รับผลกระทบจากสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือของปลอม

B20SHOP แตกต่างจากหลายเว็บไซต์ ด้วยระบบการตรวจสอบสินค้าโดยละเอียด สินค้าบางชิ้นยังมีการติดต่อกับเจ้าของสินค้าก่อนนำมาวางจำหน่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ B20SHOP เป็นของแท้แน่นอน หวังให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการช้อปปิ้งที่ B20SHOP

ทั้งนี้ B20SHOP มีหมวดหมู่สำหรับขายสินค้าหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปออนไลน์ อาทิ สินค้าสุขภาพ สินค้าความงาม สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าดารา ซึ่งได้ติดต่อกับดาราเจ้าของแบรนด์โดยตรงเพื่อนำสินค้ามาวางจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์ B20SHOP

ด้วยจุดแข็งนี้ที่เป็นไม้เด็ดของ B20SHOP ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากนักช้อปออนไลน์เป็นอย่างมาก ส่งผลให้ B20SHOP เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่านักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด

ย้อนฟังคำแถลงข่าว สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ช่วงปล่อยตัว จิตรลดา เมื่อปี 56

30 มีค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ นางสาว จิตรลดา ตันติวณิชยสุข กลับมาก่อเหตุสะเทือนขวัญอีกครั้ง เมื่อวานนี้ โดยการแทงเด็กอนุบาลวัย 4 ขวบ

“ไพศาล” ชี้ หากแก้ปัญหาอุปกรณ์การแพทย์ไม่ได้ พรก.ฉุกเฉินอาจเสื่อม

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ถ้าในสัปดาห์นี้ยังแก้ไขปัญหาความขาดแคลนในเรื่องอุปกรณ์

อนุทิน เยี่ยมโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ให้กำลังใจสู้ โควิด19

โควิด19 อนุทิน รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาไวรัส 2019

ช็อก! จิตรลดา ตันติวณิชยสุข มือมีดบุกเซนต์โย ก่อเหตุซํ้า แทงเด็ก 4 ขวบตาย

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ 29 มีค. 63 เกิดเหตุ น.ส. จิตรลดา ตันติวณิชยสุข แทงคนอีกครั้ง เหยื่อเป็น เด็กหญิง อายุ 4 ขวบ ใน 4 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว