โดนเต็มๆ 6 อาการ “ผีอำ” ประสบการณ์หลอนฝังใจ! ในภาพยนตร์ “Slumber” โคตรผวาจนไม่กล้านอนคนเดียว

อีกหนึ่งประสบการณ์ชวนขนลุกที่คนทั่วโลก รวมทั้งชาวไทยหลายคนต้องเคยเจอกับอาการ “ผีอำ” ปฏิกิริยาทางร่างกายที่จะทำให้คุณกลัวจนไม่กล้าหลับตานอน เรื่องราวความเฮี้ยนของผีอำกำลังจะนำมาสู่ความหลอนแบบยกระดับครั้งใหม่ ภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ Slumber ผีอำผวา” ภาพยนตร์ที่ตั้งคำถามกับแฟนๆ คอโหดสายสยองขวัญว่า“คุณโดนผีอำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?”ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้นักแสดงนำอย่างสาวสวย “แม็กกี้ คิว” หรือที่ใครเคยเห็นฝีมือเธอมาแล้วใน The Divergent Series, Live Free or Die Hard และ Mission: Impossible III โดยคราวนี้เธอจะกลับมารับบทเป็น “อลิซ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ ได้รับหน้าที่ให้ดูแลครอบครัวที่มีอาการละเมอในทุกค่ำคืน เธอใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาอาการป่วยของพวกเขา แต่ดูเหมือนว่าไม่มีทางดีขึ้น ความวุ่นวายเริ่มทวีคูณอย่างต่อเนื่อง เธอถูกผู้เป็นพ่อของครอบครัวคนไข้ทำร้าย ในขณะที่อาการของทุกคนเลวร้ายไปเรื่อยๆ จนท้ายที่สุดอลิซเปลี่ยนใจยอมรับว่าครอบครัวนี้กำลังถูกปีศาจจ้องเล่นงานในขณะหลับ ทางเดียวคือการต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณ แน่นอนว่ามันไม่ง่าย! เพราะเธอไม่คาดคิดว่าเรื่องราวฝังใจในวัยเด็ก จะถูกปลุกขึ้นมาเพิ่มความน่ากลัวยิ่งกว่าเดิมและก่อนที่ทุกคนจะได้ไปเผชิญโลกอันน่าสะพรึงกลัว หรือใครที่เคยเจอประสบการณ์ผีอำมาแล้ว ลองมาเช็กดูว่า 6 อาการเหล่านี้ตรงกับที่เคยเจอหรือไม่ ถ้าใช่คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะมาชมภาพยนตร์เรื่อง Slumber ผีอำผวา” แต่ถ้ายังไม่เคยเจอขอแนะนำว่า..มาลองของกันสักหน่อย!

1. มันจะโผล่มาช่วงใกล้เคลิ้มหลับ หรือครึ่งหลับครึ่งตื่น
2. มันอาศัยรอยต่อของเวลาระหว่างที่หลับและตื่น เข้าแทรกร่างเหยื่อ
3. ขยับร่างกายไม่ได้ พูดไม่ได้ รู้สึกเหมือนมี “บางสิ่ง” มากดทับร่างกาย
4. ได้ยินเสียงหัวใจเต้น หรือเหมือนได้ยินเสียงคนมาพูดข้างตัว

5. รู้สึกเหมือนโดนจับขา ฉุดขา อาจรุนแรงถึงขั้นบีบคอ หรือเหยียบหน้าอก

6.หลังโดนผีอำจะตกใจตื่น กลัวจนโวยวายเสียงดัง

ไขปมปริศนาสยองของครอบครัวที่โดน “ผีอำ” เล่นงานในยามนอนหลับทุกค่ำคืน

 ยิ่งก้าวเข้าใกล้ มัน ยิ่งเป็นมากกว่าฝันร้ายที่ทุกคนต้องช็อก!

Slumber ผีอำผวา”

29 มีนาคมนี้

ในโรงภาพยนตร์

หนุ่มโรงงาน ปราจีน โพสต์อำลา 8 ปี หลังบริษัทปิดกิจการและถูกเลิกจ้าง พิษโควิด

ชาวเน็ตร่วมสดงความคิดเห็น หนุ่มโรงงาน หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานของโรงงาน ไทยเฮอร์ริค จำกัด ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องราวสุดเศร้า

ดร.เสรี แนะ ประยุทธ์ เอาจริง จัดการพวกโกหก ยุยง ปลุกปั่น คนไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พลเอกประยุทธ์ทำรัฐประหาร

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวคนสวย มีคนดูแล

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อที่ค่อนข้างหวงและเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์

กรมอุทยานฯ ตรวจเข้ม! หยุดยั้ง บุกรุกป่า ลักลอบเผาป่า ช่วงโควิด-19

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เน้นย้ำ สอดส่อง บุกรุกป่า ลักลอบจุดไฟเผาป่า หากตรวจพบผู้กระทำความผิดให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด