Bartercard – Business Solution เพื่อความสำเร็จของธุรกิจคุณ

ในยุคที่โลกธุรกิจคือการแข่งขัน เพื่อความอยู่รอดและความสำเร็จ เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าการที่เราจะมีเงินสดอยู่ในมือมากคือ ผู้ชนะ แล้วจะทำอย่างไรให้มีเงินสดอยู่ในมือมากและเป็นผู้ชนะ ทั้งนี้ Bartercard ได้เตรียมแนวทางไว้รองรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้สมาชิกธุรกิจทุกรายมีเงินสดในมือมากพอที่จะต่อสู้กับคู่แข่งในตลาด

โดยบาร์เทอร์คาร์ดเป็นทางเลือกทางธุรกิจ ที่จะทำให้คุณเป็น “ผู้ชนะ” ในยุคสมัยที่มีการแข่งขันรุนแรงอยู่อย่างทุกวันนี้ ซึ่งจะใช้หลักการที่สำคัญคือ (N) New customer (S) Save Money (P) Profit

N – New Customers บาร์เทอร์คาร์ดจะทำหน้าที่เป็นทีมขายและทีมการตลาดโปรโมทธุรกิจคุณไปยังฐานลูกค้ากว่า 3,000 ธุรกิจในเมืองไทยและ 35,000 ธุรกิจทั่วโลก ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าใหม่ที่คุณไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณ ดังนั้น ไม่เพียงแต่ยอดขายที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่คุณกำลังได้กลุ่มลูกค้ากลุ่มใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้าและต่อยอดธุรกิจได้อีกด้วย

การนำมาซึ่งลูกค้ากลุ่มใหม่จะทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และผลลัพธ์สุดท้ายย่อมหนีไม่พ้นเรื่องของกำไรมหาศาลที่จะตามมาในอนาคต

S – Save Money บาร์เทอร์คาร์ดจะมีวงเงินสินเชื่อที่ไม่มีดอกเบี้ย ให้ธุรกิจสามารถนำไปซื้อสินค้าหรือบริการที่ธุรกิจจำเป็นต้องใช้ ทำให้ธุรกิจประหยัดเงินสดได้ทันที

การประหยัดเงินสดจะช่วยให้ระบบหมุนเวียนเงินภายในธุรกิจมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคุณสามารถชำระคืนบาร์เทอร์คาร์ดด้วยสินค้าและบริการของตนเอง โดยไม่ต้องชำระด้วยเงินสด ทำให้มีกระแสเงินสดที่ดีขึ้นและยอดขายที่เพิ่มขึ้น

P – Profit ธุรกิจจะมีกำไรเพิ่มขึ้น ต้องมาจากยอดขายที่สูงขึ้นและค่าใช้จ่ายที่ลดลง และนี่คือหน้าที่หลักที่บาร์เทอร์คาร์ดทำให้ธุรกิจที่เราดูแล

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดจะได้รับการดูแลอย่างดี เพื่อธุรกิจที่สัมฤทธิ์ผลในเรื่องของการสร้างกำไร หรือการเพิ่มยอดขาย นำมาซึ่งความสำเร็จในธุรกิจ จากสินเชื่อปลอดดอกเบี้ยที่แท้จริง

ทั้งหมดนี้คือ Business Solution ที่บาร์เทอร์คาร์ดกำหนดไว้เพื่อช่วยให้ธุรกิจของสมาชิกไปสู่ความสำเร็จ โดยบาร์เทอร์คาร์ดจะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับสมาชิกธุรกิจให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นำมาซึ่งผลกำไรของธุรกิจที่ถือเป็นความสำเร็จสูงสุดตามเป้าหมายที่ผู้ประกอบการได้วางไว้ เมื่อสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดได้รับทั้ง (N) New customer (S) Save Money (P) Profit ความสำเร็จของธุรกิจก็จะตามมาในที่สุด

Bartercard Business Solution ตอบโจทย์ทุกปัญหาในธุรกิจ

มาพบกับเราได้ที่ งาน  Thai Franchise & Sme Expo 2018 บูธ M25
ในวันที่ 15-18 มีนาคม 25561 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ภายในงาน จะมีทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจมาคอยให้ข้อมูลท่าน

สธ. ไวรัสโคโรนา ในไทยติดเชื้อแค่ 35 หายแล้ว 21 ขออย่าเชื่อข่าวลือ

กระทรวงสาธารณสุขเผยผู้ป่วยเข้าเกณฑ์เฝ้าระวังโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 ชาวจีนที่โรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก ผลทางห้องปฏิบัติการเป็นลบ

นายกฯ เผยได้รับคำชมจากหลายประเทศ ไทยรับมือ โควิด-19 ได้ดี

โควิด-19 | วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า พล.อ.ประยุทธ์

“บิ๊กตู่” สวนฝ่ายค้าน ขุดเหตุปี 53 จำนำข้าว-แก้รธน.50 หวังเอื้อประโยชน์ใคร!?

จำนำข้าว-แก้รธน.50 | “ประยุทธ์” ยัน ขึ้นเป็นนายกฯ ไร้ส.ว. ร่วมโหวต ขุดเรื่องเก่าสวนฝ่ายค้าน แจง เหตุต้องเข้ามาเพราะความไม่สงบปี 53

เทพไท ขู่! “รมต.สีเทา” หากตอบซักฟอกไม่เคลียร์ โดนโหวตไม่ไว้วางใจได้แน่

วันที่ (24 ก.พ.) นาย เทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเช็คเสียงสนับสนุนในการอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้

น่ารัก! แพทย์อู่ฮั่น เผย วิธีรับมือ โควิด-19 วาดการ์ตูนบนชุดป้องกัน เชื่อมสัมพันธ์ผู้ป่วย

เรื่องราวน่ารัก ท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 เมื่อแพทย์ประจำโรงพยาบาลเด็ก เผยวิธีรับมือ เชื่อมความสัมพันธ์ผู้ป่วยเด็กด้วยการวาดรูป