เกมเมอร์ไม่ควรพลาด! เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ ROV จัดกิจกรรม วิ่งตีป้อมในชีวิตจริง

MTL x ROV เป็นการเปิดประสบการ์ใหม่ให้กับวงการธุรกิจประกันชีวิต รวมถึงเหล่าเกมเมอร์ ที่จะได้พบกับการจัดแข่งขันและการจัดกิจกรรมที่เปลี่ยนรูปแบบออกไปจากเดิม

เริ่มด้วยการจัดการแข่งขัน “RoV Office League 2019 Presented by MTL” ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้พนักงานออฟฟิศจัดทีมเข้าร่วมแข่งขัน โดยในแต่ละทีมต้องรวบรวมสมาชิกให้ครบ 5 คน และเป็นสมาชิกที่มาจากบริษัทเดียวกันเท่านั้น โดยหนึ่งบริษัทสามารถส่งมากี่ทีมก็ได้ไม่จำกัด เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม 2562 ซึ่งการแข่งขันจะจัดขึ้นวันที่ 4-21 ธันวาคม 2562 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ข้อมูล และรายละเอียด สามาอ่านอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://mtlesports.rov.in.th/

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม “MTL x Rov Fun Run วิ่งตีป้อม” ที่จะพาเหล่าเกมเมอร์และนักวิ่ง ได้ออกมาสัมผัสการวิ่งในรูปแบบใหม่ พร้อมพบกับกิจกรรมตามฐานต่างๆ โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 18 มกราคา 2563 ณ แอร์พอร์ตเรียลลิ้งค์ มักกะสัน โดยเปิดรับสมัครรอบ Pre-Register (เฉพาะนักเล่นเกม RoV) ในวันที่ 27 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 และเปิดรับสมัครรอบปกติตั้งแต่วันที่ 4 – 22 ธันวาคม 2562 ติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ที่ : http://amazingfield.net/

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิตได้ทำการขยายตลาดสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความชื่นชอบในการเล่นเกมออนไลน์ เปิดตัวโครงการ MTL x ROV สร้างเกาะป้องกันและมอบความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพให้กับเหล่าเกมเมอร์