POSITIF ส่งผลิตภัณฑ์ท้าดวลความงาม เช็ดล้างเครื่องสำอางอะโวคาโด & ชะลอวัย Q10

POSITIF ส่งผลิตภัณฑ์ท้าดวลความงาม
เช็ดล้างเครื่องสำอางอะโวคาโด & ชะลอวัย Q10

POSITIF สินค้าจากญี่ปุ่น ตัวแทนความงามร่วมสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐาน ภายใต้คอนเซปต์ความเชื่อที่ว่าความงามที่แท้จริงนั้นเริ่มต้นจากการดูแลอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอก ผสมผสานนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์แตกต่าง

รู้จักกับแบรนด์ POSITIF

POSITIF แบรนด์เครื่องสำอางประสิทธิภาพสูงจากญี่ปุ่น พร้อมส่งมอบความงามด้วยการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมทันสมัย โดยทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับสถาบันวิจัยและพัฒนาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น สู่กรรมวิธีที่พิถีพิถันในการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสมผสานเทคโนโลยีองค์ความรู้จากการศึกษาค้นคว้าและประสบการณ์อันยาวนานกว่า 70 ปี ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ให้ได้มีโอกาสสัมผัสกับผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง

POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL 

POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL 

สำหรับชิ้นแรกที่ POSITIF ส่งมาท้าดวลนั้นคือออย์เช็ดล้างเครื่องสำอาง อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์ที่อ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพมากกว่า สามารถเช็ดทำความสะอาดใบหน้าล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแม้รอบดวงตาที่บอบบาง อีกทั้งยังล้างออกได้อย่างง่ายดายไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดอาการแห้งกร้านของผิว พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

ส่วนผสม

Avocado Oil Butyl Avocadate
อะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E และ Lecithin มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น อีกทั้งยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

Royal Jelly 10-Hydoxydecanoic Acid
ต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยคุณสมบัติของวิตามิน B1,B2,B3,B6 และ B12 และฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพด้วยวิตามิน A,C,E และ S ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดอาการอักเสบของผิวหน้า และช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ ทำให้การเกิดสิวลดลง

Phyto Complex 8
ผสานพลังพฤกษาธรรมชาติทั้งหมด 8 ชนิด จากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ผลอุเมะ ดอกซากุระ รากดอกโบตั๋น ดอกทซึบากิหน่อดอกลิ่ลลี่ขาว รากว่านคาลามัส ใบชาเขียวหน่อไผ่ ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดอาการอักเสบ และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวชุ่มชื่น

POSITIF Q10 ASTAXANTHIN CREAM

POSITIF Q10 ASTAXANTHIN CREAM

ครีมชะลอวัยที่ให้ผลลัพธ์แตกต่างจากการผสานโคเอ็นไซม์ คิวเท็น (CoQ10) และแอสตาแซนธิน (Asthaxanthin) ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ทำให้ริ้วรอยดูจางลง พร้อมยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง ย้อนอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสม

Coenzyme Q10
ส่วนผสมที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง และคืนความเปล่งปลั่ง ชะลอชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

Astaxanthin
ส่วนผสมตัวนี้คือสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย และลดจุดด่างดำให้ดูจางลง พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี

Hydrolyzed Collagen
ส่วนผสมนี้เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกันกับโปรตีนในผิวหนังของมนุษย์ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนัง จึงลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย